Hội Khuyến học xã Hoằng Sơn tổ chức Tết khuyến học, khuyến tài, xuân Nhâm Dần 2022.

Đăng lúc: 21:46:30 29/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 28/01/2022, Hội Khuyến học xã Hoằng Sơn long trọng tổ chức tết khuyến học, khuyến tài Xuân Nhâm Dần 2022.

Về dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Trương Tuấn An – Chủ tịch Hội khuyến học huyện cùng các đồng chí thường trực Hội Khuyến học tỉnh; Thường trực Hội Khuyến học các huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Sơn và các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào hoạt động của hội khuyến học xã năm 2021.

ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ.JPG

Ảnh 2. Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh và huyện trao quà tại buổi lễ.JPG
 Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh và huyện trao quà tại buổi lễ
Ảnh 3. Đại diện các nhà hảo tâm trao xe đạp tại buổi lễ.JPG
Đại diện các nhà hảo tâm trao xe đạp tại buổi lễ

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi lễ, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 10 xuất quà, Huyện hội trao 4 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vueoen lên trong học tập; Hội khuyến học xã Hoằng Sơn trao thưởng cho 52 em trúng tuyển vào đại học, cao đẳng năm học 2021; Trao thưởng cho 802 lượt học sinh. Nhân dịp này các nhà hao tâm đã 12 xe đạp, 45 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Trao 3 tivi cho các trường trên địa bàn xã. Đây là một việc làm đấy nghĩa - nhân văn sâu sắc, rất thiết thực, kịp thời khuyến khích, động viên và khơi dậy lòng đam mê học tập trong mỗi học sinh, tiếp sức mạnh để các em có thêm niềm tin, ý chí và nghị lực vững bước trên con đường rèn luyện tài để trở thành người công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương. Tết khuyến học là một hoạt động ý nghĩa sâu sắc đồng hành với Tết cổ truyền của dân tộc nằm kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc và của quê hương. Cũng nhân dịp này, Hội Khuyến học xã Hoằng Sơn đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân  đạt thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài năm 2021./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

20178