Hội phụ huynh xã Hoằng Phụ vận động xã hội hóa, trao tặng tivi cho nhà trường phục vụ công tác giảng dạy năm học 2024-2025

Đăng lúc: 17:50:59 15/10/2024 (GMT+7)

Thực hiện công tác xã hội hóa cơ sở vật chất cho nhà trường đáp ứng ngày càng cao về công tác tác giảng dạy và học tập của trường Trung học cơ sở Hoằng Phụ trong năm học 2024-2025, thực hiện thư kêu gọi của MTTQ xã Hoằng Phụ và Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đứng ra kêu gọi các bậc phụ huynh bằng trách nhiệm của mình quyên góp ủng hỗ kinh phí mua sắm Tivi và các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học, nhằm từng bước đáp ứng cơ sở vật chất ngày càng tốt hơn để con em của mình được học dưới mái trường đầy đủ tiện nghi và từng bước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Sau thời gian tổ chức vận động hội phụ huynh nhà trường đã ủng hộ bằng hình thức xã hội hóa được 12 chiếc tivi để ủng hộ nhà trường, trị giá hơn 150 triệu đồng, trong đó gia đình ông Trương Phú Chiến và bà Trần Thị Hoan thôn hồng kỳ ủng hộ riêng một chiếc cho lớp 7A5 nơi con trai ông bà đang học, 11 chiếc còn lại do tập thể phụ huynh nhà trường đóng góp ủng hộ

Sáng ngày 14/10/2024, Ban đại diện Hội phụ huynh và gia đình ông Trương Văn Chiến đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ trao tặng và bàn giao cho các lớp đưa vào quản lý và sử dụng. Đến dự và chứng kiến buổi lễ trao tặng quà, có các đồng chí đại diện UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học xã Hoằng Phụ, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường và hơn 800 em THCS tham dự buổi trao tặng đầy ý nghĩa

5.jpg

Đại diện gia đình và phụ huynh ông Trương Phú Chiến và bà Nguyễn Thị Thanh Nga đại diện Hội cha mẹ học sinh và gia đình đã có ý kiến phát biểu,  chúng tôi rất vinh dự có con em mình được học dưới mái trường Trung học cơ sở giàu truyền thống của địa phương xã Hoằng Phụ Với trách nhiệm của mình và được sự cho phép của địa phương và Ban giám hiệu nhà trường, các gia đình phụ huynh được tham gia ủng hộ một chút cơ sở vật chất cho nhà trường nơi con em chúng tôi đang học tập vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ vừa là nhu cầu cần thiết để đảm bảo cơ sở vật chất cho con em mình được học tập tốt hơn góp một phần nhỏ bé từ nguồn kinh phí của các gia đình cho phongg trào xã hội hóa giáo dục của nhà trường và địa phương.

4.jpg

3.jpg

Phát biểu tại buổi tiếp nhận những phần quà ý nghĩa từ Hội phụ huynh và gia đình ông Chiến Hoan, thầy Trương Văn Thuật bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường và địa phương trong phong trào xã hội hóa giáo dục đối với trường THCS Hoằng Phụ. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoằng Phụ tôi xin gửi tới Ban đại diện hội phụ huynh, chi hội trưởng hội phụ huynh các lớp và toàn thể quý phụ huynh học sinh của nhà trường lời cảm ơn chân thành về những đóng góp quý báu, thiết thực mà quý phụ huynh đã dành cho nhà trường. Sự hỗ trợ của quý phụ huynh đã giúp nhà trường hiện đại hóa hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học. Đây là tiền đề rất quan trọng để trường không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; tạo điều kiện giúp các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn trở thành trò giỏi, thành những công dân có ích cho xã hội sau này

Với mục tiêu đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển. Vì sự nghiệp trồng người, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước giàu đẹp, vì tương lai con em chúng ta, Nhà trường xin tiếp nhận và ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm của quý bậc phụ huynh, các cá nhân giúp thầy và trò trường THCS Hoằng Phụ đạt được những ước nguyện thiết thực và đã trở thành hiện thực. Giá trị của hành động cao quý này sẽ còn đọng mãi với thời gian. nhà trường trân trọng và cam kết sử dụng đúng mục đích, hỗ trợ tốt các hoạt động dạy và học, giúp thầy và trò có những tiết học sinh động, trực quan hơn.

2 lấy.jpg

Thông tin và kết quả ủng hộ sẽ được nhà trường và địa phương lưu giữ trong “Sổ vàng truyền thống” tại phòng tuyền thống của trường và sẽ là một trong những nội dung để nhà trường đưa vào tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho học sinh. Đồng thời, thông tin ủng hộ sẽ được niêm yết công khai, cập nhật rộng rãi trên website trường, trên trang thông tin điện tử của xã Hoằng Phụ và đưa tin trên các thông tin đài truyền thanh xã và huyện.

Cũng tại buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường đã trao thư cảm ơn cho cá nhân gai đình ông Chiến Hoan và đại diện chi hội trưởng phụ huynh các lớp đã kêu gọi và tài trợ 12 chiếc tivi cho nhà trường.

Trương Văn Quyền - CCVHXH xã Hoằng Phụ