Hội thi: Bé với làn điệu dân ca - cụm số 4

Đăng lúc: 08:27:48 20/01/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 18.01, cũng tại Hội trường UBND xã Hoằng Thắng đã diễn ra Hội thi: Bé với làn điệu dân ca đối với cụm số 4.

Đây là cụm cuối cùng  tham gia hội thi gồm 10 đơn vị đến từ các trường mầm non: Hoằng Trường, Hoằng Tiến, Hoằng Hải, Hoằng Yến, Hoằng Thanh, Hoằng Ngọc, Hoằng Đông, Hoằng Phụ, Hoằng Hà và Hoằng Đạo.

đồng chí  Lê Thu Lan- Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện - Trưởng ban giám khảo cuộc thi trao quà lưu niệm cho các đội tham gia cuộc thi thuộc cụm số 4.jpg
đồng chí  Lê Thu Lan- Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện - Trưởng ban giám khảo cuộc thi trao quà lưu niệm cho các đội tham gia cuộc thi thuộc cụm số 4

Mặc dù do ảnh hưởng dịch Covid- 19, thời gian tập luyện ngắn và không đều nhưng các bé đến từ các trường mầm non trong cụm số 4 đã thể hiện xuất sắc các tiết mục, các làn điệu dân ca theo chủ đề đưa ra.

2.jpg

Kết thúc hội thi bé với làn điệu dân ca của cụm số 4, ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về trường MN Hoằng Ngọc; đồng giải Giải nhì cho các trường  MN  Hoằng Hà, Hoằng Đạo, Hoằng Tiến, các Trường còn lại đồng giải 3./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT&DL

20266