Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh và Công an huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng chống tệ nạn xã hội năm 2022

Đăng lúc: 20:00:00 01/12/2022 (GMT+7)

Thiết thực hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống HIV/ AIDS, đồng thời giúp học sinh cơ sở giáo dục nghề nghiệp nâng cao kiến thức hiểu biết về phòng chống tệ nạn xã hội (mại đâm, mua bán người), ngày 01.12, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Phòng phòng chống tệ nạn xã hội Sở LĐTBXH tỉnh và Công an huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng chống tệ nạn xã hội và tuyên truyền cảm hóa, giáo dục, quản lý, phòng ngừa và xử lý thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật năm 2022 cho toàn thể ĐVTN-HS Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hoá .

1. các đại biểu về dự hội thi.jpg
các đại biểu về dự hội thi
2.jpg

3. đồng chí Nguyễn Văn Bài- Giám đốc TT phát biểu khai mạc.jpg
đồng chí Nguyễn Văn Bài- Giám đốc TT phát biểu khai mạc

Về dự hội thì có đồng chí Lê Chí Cường - Trưởng phòng, phòng chống TNXH, các chuyên viên, phòng, ban  Sở LĐTBXH tỉnh,  phía huyện  có đồng chí, Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm  Chính trị huyện, chuyên viên ban Tuyên giáo  huyện, Lê Văn Lộc- Trưởng phòng LĐTBXH huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục &ĐT, lãnh Đạo, chiến sỹ trong tổ Tuyên truyền,  BCH chi đoàn Công an huyện, các đồng chí trong BGĐ, cán bộ giáo  viên Trung tâm và toàn thể học sinh trung tâm Giáo dục NN- GDTX huyện.

4. các đội thi.jpg
các đội thi
5.jpg

6. 1 số hoạt cảnh  các tiểu phẩm mà các đội mang đến hội thi trong phần năng khiếu.jpg
1 số hoạt cảnh  các tiểu phẩm mà các đội mang đến hội thi trong phần năng khiếu
7.jpg

8.jpg

9.jpg

Đến với hội thi  gồm 4 đội: Xung kích, Tuyên Truyền. Tỏa sáng và đội TN Tình nguyện  đại diện 21 chi đoàn trung tâm  trải qua  các phần: Màn chào hỏi, giới thiệu đội thi: Phần thi kiến thức, Phần thi hùng biện, Phần thi năng khiếu. phần năng khiếu thông qua hình thức sân khấu hóa, các đội thể hiện tiểu phẩm lồng ghép  tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy, mại dâm.

11. đại diện lãnh đạo sở LĐTBXH tỉnh và Giám đốc Trung tâm trao giải nhất cho đội Xung kích.jpg
11.1lãnh đạo trung tâm trao giải Nhì  cho đội Tuyên truyền và đồng giải ba cho các đội còn lại.jpg
lãnh đạo trung tâm trao giải Nhì  cho đội Tuyên truyền và đồng giải ba cho các đội còn lại
12.jpg

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã lực chọn và trao giải nhất cho đội Xung kích, giải nhì thuộc về đội Tuyên truyề và 2 đội còn lại đồng giải 3.

Nhân dịp này,  Tổ tuyên truyền Công an huyện  đã tuyên truyền cảm hóa, giáo dục, quản  lý, phòng ngừa và xử lý thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật năm 2022 cho toàn  thể đoàn viên, thanh niên- học sinh Trung tâm  GDNN-GDTX huyện Hoằng Hoá .

13.jpg

14.jpg

Thông qua hội thi, đã tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho đối tượng học sinh, cán bộ giáo viên. Đây cũng là một trong những hoạt động giáo dục hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tự giác tìm hiểu tuân thủ pháp luật, tránh xa tệ nạn xã hội cho học sinh/.

Tuyết Mai: TT VH TTTT&DL

.