Viettel Thanh Hóa trao học bổng “vì em hiếu học”

Đăng lúc: 16:15:12 04/11/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 3/11/2021, tại trường Tiểu học Lê Xuân Lan xã Hoằng Tiến, Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Chi nhánh Viettel Hoằng Hóa tổ chức trao học bổng “vì em hiếu học” do Viettel Thanh Hóa tài trợ.

1. Ông Trương Hữu Toàn – Giám đốc Chi nhánh Viettel Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ.jpg

Tới dự có Ông Trương Hữu Toàn – Giám đốc Chi nhánh Viettel Hoằng Hóa, ông Đoàn Đăng Khoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, ông Trương Tuấn An – Chủ tịch Hội khuyến học huyện, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Xuân Lan xã Hoằng Tiến, Chủ tịch hội khuyến học xã và 10 em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học được nhận học bổng dịp này.

Hiện 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng của Viettel Thanh Hóa hiện đang theo học tại trường tiểu học Lê Xuân Lan và Trường THCS Lê Quang Trường xã Hoằng Tiến. Mỗi em được nhận học bổng 2 triệu đồng do Viettel Thanh Hóa tài trợ.

2..jpg

3.jpg

Được biết, dịp này, ngoài tặng học bổng cho 10 em học sinh nói trên, Viettel Thanh Hóa cũng dành tặng thêm 60 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên học tập ở các xã Hoằng Châu, Hoằng Hải, Hoằng Thanh, Hoằng Trường, Hoằng Phụ và Hoằng Yến. Đây là chương trình “vì em hiếu học” năm học 2021-2022 của Viettel Thanh Hóa tài trợ 100%, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa được học tập tốt hơn, tiếp thêm nghị lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

4. Ông Đoàn Đăng Khoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện gửi lời cảm ơn tới Viettel Thanh Hóa.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Đăng Khoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện gửi lời cảm ơn tới Viettel Thanh Hóa đã tặng 70 suất học bổng cho học sinh khó khăn của huyện Hoằng Hóa, mong rằng thời gian tới, Viettel Thanh Hóa sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, hỗ trợ các em trong học tập cũng như trong cuộc sống./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL