Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh tại thôn Nam Thọ, xã Hoằng Cát

Đăng lúc: 13:20:35 16/10/2024 (GMT+7)

Ngày 16/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa và Hội Chữ thập đỏ huyện Hoằng Hóa, xã Hoằng Cát đã tổ chức chương trình trao quà cho các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh tại thôn Nam Thọ, xã Hoằng Cát.

Về dự có đại diện lãnh đạo HCTĐ tỉnh Đồng Nai, tỉnh Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa, lãnh đạo xã Hoằng Cát.
Ảnh có chứa Bánh xe xe đạp, người, bánh xe, Phương tiện đường bộ

Mô tả được tạo tự động

Trong khuôn khổ chương trình, 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, đã được trao tặng cho các hộ khó khăn, nhằm hỗ trợ cuộc sống và giảm bớt khó khăn trong thời gian tới. Đồng thời trao tặng  6 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường, tiếp tục con đường học tập. 6 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2.000.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, nhằm động viên các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Tuyết Mai- Trung tâm VHTTTT&DL

242039