Đoàn công tác của huyện Hoằng Hóa đến thăm, tặng quà chúc mừng đại lễ phật đản 2022

Đăng lúc: 15:32:27 12/05/2022 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, Sáng ngày 11/5/2022, Đồng chí Lê Huy Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng nội vụ huyện; Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng chính quyền xã Hoằng Hợp, Hoằng Qùy, Hoằng Xuyên và Hoằng Cát đã tổ chức tới thăm, tặng quà chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Ảnh 1. Đồng chí Lê Huy Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn phát biểu chúc mừng.JPG
Ảnh2. Thăm và tặng quà tại Chùa Trắng xã Hoằng Xuyên.JPG
 Thăm và tặng quà tại Chùa Trắng xã Hoằng Xuyên
ẢNh 3. Thăm và tặng quà tại Chùa Hưng Viên xã Hoằng Qùy.JPG
Thăm và tặng quà tại Chùa Hưng Viên xã Hoằng Qùy

Đồng chí Lê Huy Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện cùng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và trao tặng quà các cơ sở Phật giáo, gồm: Chùa Hưng Viên xã Hoằng Quỳ, Chùa Thiên Phúc xã Hoằng Hợp, Chùa Cát Lâm xã Hoằng Cát và Chùa Trắng xã Hoằng Xuyên. Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, thay mặt đoàn, đồng chí Lê Huy Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi đến các vị chức sắc Phật giáo, các Chư tôn, Đại đức, Tăng Ni, Phật tử... lời thăm hỏi ân cần; đồng thời, gửi gắm, tin tưởng các cơ sở Phật giáo tục phát triển về mọi lĩnh vực hoạt động Phật sự để đóng góp xây dựng xã hội giàu đẹp. Đồng thời gửi gắm tới các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được cùng các địa phương tuyên truyền đến các gia đình Phật tử tích cực tham gia thực hiện phát triển kinh tế hiệu quả theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh 4. Thăm và tặng quà tại Chùa Thiên Phúc xã Hoằng Hợp.JPG
 Thăm và tặng quà tại Chùa Thiên Phúc xã Hoằng Hợp

ẢNh 5. Thăm và tặng quà tại Chùa Cát Lâm xã Hoằng Cát.JPG
Thăm và tặng quà tại Chùa Cát Lâm xã Hoằng Cát

Đại diện các chùa, tu viên, họ đạo đã gửi cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và xã; đồng thời hứa sẽ tích cực tuyên truyền, vận động bà con Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển xây dựng huyện Hoằng Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL