Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022

Đăng lúc: 20:00:00 09/05/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 9/5/2022, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Hồng Quang – TVHU – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, MTTQ huyện đã tới thăm, tặng quà Chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022.

IMG_1285.jpg
Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã quà chúc mừng của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Bụt đón một mùa lễ Phật đản hoan hỉ, an lạc, phật sự viên thành trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp dân tộc.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm đã gửi lời chúc sức khỏe đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử với mong muốn lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn thông qua chức sắc, nhà tu hành vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh.

Đại diện cơ sở phật giáo, Đại Đức Thích Khải Định - trụ trì Chùa Bụt đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đối với trụ trì, tăng ni, phật tử Chùa Bụt trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định sự nỗ lực, cố gắng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vì sự phát triển của huyện nhà.

Đại đức Thích Khải Định cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tiếp tục quan tâm, khích lệ hơn nữa để Chùa Bụt ngày càng phát triển, phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động an sinh xã hội,  để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT &DL huyện