Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng qùa giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Đăng lúc: 04:56:34 21/12/2021 (GMT+7)

Trong không khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2021 và chuẩn bị chào đón năm mới 2022, chiều ngày 20/12/2021, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà giáo xứ Trinh Hà và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn.

Ảnh 1.jpg

Cùng đi có các đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Phòng Nội vụ, MTTQ, Công an huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện và xã Hoằng Trung.

2. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Giáo xứ Trinh Hà.jpg

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại
Giáo xứ Trinh Hà

Tại giáo xứ Trinh Hà, trong không khí đầm ấm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới Linh mục Nguyễn Văn Quý – Giáo xứ Trinh Hà cùng các vị chức sắc, chức việc, tu sỹ và toàn thể bà con giáo dân trong giáo xứ lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. Đồng thời, đã thông tin đến Giáo xứ những thành tựu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, an ninh - quốc phòng, phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện trong năm 2021 với nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch năm. Hết năm 2021, toàn huyện đã có 4 xã NTM nâng cao, 2 xã đã hoàn thiện, chờ tỉnh thẩm định xã NTM kiểu mẫu, các thôn tích cực vào cuộc xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xây dựng vườn mẫu và đang dồn sức xây dựng huyện phát triển theo hướng đô thị với dự kiến có khoảng 50km đường giao thông huyết mạch từ 4 đến 6 làn đường đã và đang được xây dựng, tạo đà thu hút đầu tư, phát triển KTXH, bộ mặt đô thị đang dần hiện hữu, để Hoằng Hoá trở thành thị xã trước năm 2030. Đồng chí khẳng định kết quả này có được là nhờ sự vào cuộc sát sao của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, đoàn kết của nhân dân trong huyện; trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trên địa bàn Hoằng Hoá.

3...và trao quà cho Giáo xứ.jpg

...và trao quà cho Giáo xứ

Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của bà con giáo dân, đồng chí đã bày tỏ sự tin tưởng các vị linh mục, chức sắc, chức việc Giáo xứ Trinh Hà tiếp tục động viên bà con giáo dân phát huy những thành tích đã đạt được cũng như trách nhiệm công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện Hoằng Hóa.

4.Linh mục Nguyễn Văn Quý bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của huyện Hoằng Hoá và hứa cùng bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp trong phong trào chung của huyện  .jpg

Tại Giáo xứ Trinh Hà, Linh mục Nguyễn Văn Quý đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của huyện Hoằng Hoá đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục động viên giáo dân tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính Chúa - yêu nước”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

5. Trao quà cho 5 hộ gia đình giáo dân khó khăn trong Giáo xứ.jpg

Trao quà cho 5 hộ gia đình giáo dân khó khăn trong Giáo xứ

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí trong đoàn cũng đã tặng quà mừng Giáng sinh giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung và tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT – TT&DL