Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng tại chùa Hồi Long nhân Lễ Phật đản 2022.

Đăng lúc: 13:00:00 11/05/2022 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 11/5/2022, đồng chí Chu Thế Sâm- Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Hồng Quang – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng nội vụ huyện đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà, chúc mừng tại chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận sự đóng góp quan trọng của sư trụ trì và các chức sắc, nhà tu hành chùa Hồi Long trong những thành tựu địa phương đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chính sách, pháp luật và phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào các kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022.
chùa hồi long.jpeg

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin đến nhà chùa những kết quả tích cực về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm, mong muốn nhà chùa tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn người dân sống hướng thiện, tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương trong tuyên truyền người dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Mỗi Phật tử là tấm gương trong thực hành hướng thiện, hướng dẫn lớp trẻ sống hướng thiện, tránh xa tệ nạn xã hội…

Sư trụ trì chùa Hồi Long đã bày tỏ  lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Cấp ủy – chính quyên - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhân dịp lễ Phật đản và cho biết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của huyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL