Đăng lúc: 20:10:00 22/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 22/12/2023, Đảng ủy xã Hoằng Đức đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

3.JPG

Thực hiện hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn; công văn số 877-CV/HU, ngày 24/10/2023 của Huyện uỷ Hoằng Hoá về việc hướng dẫn thành lập Chi bộ Quân sự xã, thị trấn.

1..JPG

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, chiều ngày 22/12/2023. Đảng ủy xã Hoằng Đức đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự gồm 07 đảng viên  trực thuộc Đảng bộ xã Hoằng Đức.

Dự  lễ công bố có các đồng chí lãnh đạo xã, Bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Hoằng Đức.

4. đồng chí Phạm Văn Tú- PBT TT Đảng ủy- CT HĐND xã phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định- thông báo QĐ thành lập chi bộ QS xã.JPG
5- Đc Lê Trung Tuân- BT Đảng ủy- Bí thư chi bộ Quân Sự xã Phát biểu nhận nhiệm vụ.JPG
Đc Lê Trung Tuân- BT Đảng ủy- Bí thư chi bộ Quân Sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Chi bộ Quân sự xã Hoằng Đức được thành lập có 07 đồng chí, đồng chí Lê Trung Tuân- HUV – Bí thư Đảng bộ xã- được chỉ định làm Bí thư chi bộ  Quân sự xã Hoằng Đức và đồng chí Lê Văn Xuân- CHT BCH QS xã làm Phó Bí thư chi bộ Quân sự xã.

7- các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và các chi bộ tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự.JPG

Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương và nâng cao chất lượng dân quân ở cơ sở góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL