Đoàn cán bộ huyện Hoằng Hóa thăm hỏi, động viên chiến sĩ huyện tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4

Đăng lúc: 15:21:52 02/06/2022 (GMT+7)

Sáng 1/6/2022, Đoàn cán bộ huyện do đồng chí Lê Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên chiến sĩ huyện tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4.

Tham gia Đoàn có đồng chí Lê Văn Đạm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Trịnh Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí nhân viên Ban chỉ huy quân sự huyện; huyện đoàn.

ảnh 1. Toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh
Ảnh 2..jpg

Trong thời gian qua, các chiến sỹ của huyện Hoằng Hóa tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4. Các chiến sỹ sẽ được học tập và rèn luyện về một số nội dung cơ bản như: rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng; nắm vững một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật quân sự; nội dung và phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu cấp phân đội; bồi dưỡng thống nhất về nội dung, tổ chức và phương pháp huấn luyện. Đồng thời thực hiện tốt chức trách chỉ huy, quản lý phân đội, duy trì tốt chế độ của lực lượng vũ trang nói chung và của Quân đội Nhân dân Việt Nam nói riêng, nhằm đáp ứng ngày càng cao cho nhiệm vụ sẳn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi mọi tình huống. Đoàn đã đi thăm nơi ăn, nghỉ của đơn vị. Quá trình làm việc với cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên, nghe đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện, rèn luyện và chấp hành kỷ luật trong thời gian huấn luyện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Hồng Quang đã biểu dương kết quả mà cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị trước khi huấn luyện, thực hành huấn luyện theo đúng kế hoạch, nội dung, chương trình đã được phê duyệt, chất lượng đảm bảo tốt.

Ảnh 3. Đồng chí Lê Hồng Quang - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó CT UBND huyện, trưởng đoàn phát biểu tại lễ.jpg

Thay mặt lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4 đã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để đoàn quân nhân dự bị của huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện theo kế hoạch. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị, đơn vị tiếp tục duy trì và thực hiện nghiêm túc kế hoạch huấn luyện; quản lý chặt chẽ quân số, duy trì nghiêm kỷ luật; đặc biệt là nâng cao chất lượng luyện tập,…

Ảnh 4 Các đồng chí lãnh đạo huyện xuống động viên, tặng quà.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện xuống động viên, tặng quà
Ảnh 5.jpg

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng các phần quà chiến sĩ mới và thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, tham gia huấn luyện của chiến sĩ mới, động viên các chiến sĩ phát huy truyền thống tuổi trẻ Hoằng Hóa không ngừng phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, người thân, bạn bè và địa phương./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL