Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hoằng Trạch

Đăng lúc: 20:00:00 11/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 09/12/2023, Đảng uỷ xã Hoằng Trạch đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Dũng - Chỉ huy phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Hoằng Hoá, cùng các đồng chí trong BCH Quân sự huyện; các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND;  MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công chức xã; các đồng chí là BTCB, thôn trưởng các thôn.
IMG_3147.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Lâm - PBTTT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã trao QĐ thành lập chi bộ. Chi bộ Quân sự xã gồm 9 đồng chí, đồng chí Lê Công Bằng – Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban Chỉ Quân sự xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ Quân sự xã; đồng chí Lê Mai Hùng - Chỉ huy trưởng Ban CH Quân sự xã giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

IMG_3148.jpg

Tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Quang Dũng Chỉ huy phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo và có hoa chúc mừng chi bộ. Đây là chi bộ Quân sự thứ 8 trong huyện được thành lập.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL