Bế mạc giải bóng chuyền nam chào mừng Khai mạc du lịch biển Hải Tiến 2023

Đăng lúc: 17:01:26 26/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 25/4/2023, tại khách sạn Hoàng Hoa – Khu du lịch biển Hải Tiến Hoằng Hoá, Phòng văn hóa thông tin phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể thao và du lịch huyện tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam năm 2023.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và vận động viên tham gia giải.

trag 2 26 4.jpg
Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng Hiệp hội Doanh nghiệp

Giải bóng chuyền nam là 1 trong những hoạt động trong khuôn khổ chào mừng khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm nay, thu hút 100 VĐV, là những hạt nhân bóng chuyền đến từ 15 đơn vị trong huyện.

trang 4 26 4.jpg
 Lãnh đạo phòng Văn hóa trao giải nhì cho đội bóng Bệnh viện đa khoa Hải Tiến

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với những trận đấu hấp dẫn, gay cấn cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về đội bóng Hiệp hội doanh nghiệp , giải nhì được trao cho đội bóng Bệnh viện đa khoa Hải Tiến, đồng giải ba cho đội bóng Công an huyện và Đồn Biên phòng Hoằng Trường.

Trang 1 26 4.jpg

trang 3 26 4.jpg

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho vận động viên bóng chuyền của các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, nâng cao kỹ thuật cá nhân, qua đó đẩy mạnh phong trào bóng chuyền của các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện./

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL