Sôi nổi giải Tennis Hải Tiến mở rộng lần thứ IV năm 2023

Đăng lúc: 11:59:21 27/04/2023 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023, ngày 27/4, tại Sân Tennis – Khu tổ hợp khách sạn Ánh Phương – Khu du lịch biển Hải Tiến, Ban tổ chức Lễ hội du lịch biển Hải Tiến tổ chức Giải Tennis Hải Tiến mở rộng – hè năm 2023.

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và chúc mừng giải đấu.

1 274.jpg

Giải tennis Hải Tiến mở rộng lần thứ 4 năm 2023 với sự tham gia của gần 20 tay vợt đến từ Câu lạc bộ tennis huyện Hoằng Hóa, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội, các phòng, ngành và doanh nghiệp trong huyện.

2 247.jpg

3 247.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện trao cup cho đôi đạt giải nhất

Với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao, động viên, cổ vũ khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào đón sự kiện khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2023; đồng thời là dịp họp mặt giao lưu trên tinh thần đoàn kết, thân tình học hỏi để luyện tập thể dục thể thao giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

4 274.jpg
Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp huyện trao cup cho đôi đạt giải nhì

5 274.jpg
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao cup cho 2 đôi đồng giải ba

6 274.jpg

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn và sôi nổi với những đường cầu đẹp mắt. Sau một ngày thi đấu giải Tennis đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các cặp thi đấu đạt giải./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

196111