Hội thi Cầu lông “ Người giáo viên nhân dân năm 2016”

Đăng lúc: 12:02:58 11/04/2016 (GMT+7)

Vừa qua, Phòng GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội thi Cầu lông “ Người giáo viên nhân dân năm 2016” tại 4 cụm KTXH. Tham gia Hội thi có 130 đơn vị trường học gồm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung tâm GD TX- DN, trong đó có 24 đôi nam, 18 đôi nam-nữ và 88 đôi nữ. Hội thi đã thu hút gần 2 nghìn vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ giáo viên tham gia cổ vũ hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức: năm nay, các vận động viên dự thi đều được tập huấn và rèn luyện kỹ năng thi đấu tốt. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hồi hộp và đạt chất lượng chuyên môn cao. Vận động viên chấp hành tốt điều lệ đã ban hành với tinh thần thể thao cao thượng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt cho: Đôi nam - Trường THCS Hoằng Trường;  Đôi nam – nữ - trường Tiểu học Hoằng Lương; Trao 7 giải nhất, 9 giải nhì, 18 giải ba; còn lại là giải khuyến khích và giải phong trào cho các đội.

Qua hội thi lần này, Ban tổ chức đã chọn ra những đội hạt giống để chuẩn bị cho hội thao công nhân viên chức lao động toàn huyện vào tháng 7/2016 sắp tới./.

Tuyết Mai : Đài TT Hoằng Hóa