Khai mạc giải bóng đá thanh niên tranh cúp Delta lần thứ 7, năm 2024 xã Hoằng Đồng

Đăng lúc: 13:59:40 05/02/2024 (GMT+7)

Ngày 4/2/2024, Đoàn thanh niên xã Hoằng Đồng tổ chức Giải bóng đã Thanh niên tranh cup Delta lần thứ 7 mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN Việt Nam xã Hoằng Đồng, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tới dự có đồng chí Lê Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa, các đồng chí Lãnh đạo xã Hoằng Đồng và đồng đảo các cầu thủ và cổ động viên ở các thôn trên địa bàn.

1.Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.jpg
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá thanh niên tranh cup Delta xã Hoằng Đồng năm nay quy tụ 5 đội bóng ở 5 thôn tham gia thi đấu. Tại giải, các đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

2..jpg

3.jpg

Giải bóng đá thanh niên tranh cup Delta xã Hoằng Đồng đã nhận được sự quan tâm và tài trợ của nhiều công ty, doanh nghiệ trên địa bàn. Trong đó Công ty cổ phần dụng cụ TT Delta là nhà tài trợ chính cho giải.

Giải bóng được tổ chức Đoàn thanh niên xã Hoằng Đồng tổ chức hàng năm vào dịp đầu xuân mới để góp phần tăng cường mối đoàn kết, giao lưu kết nối đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn và các em học sinh sinh viên trong toàn xã, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong dịp đón tết cổ truyền Giáp Thìn./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL