Xã Hoằng Trạch tổ chức chương trình Liên hoan Tiếng hát Đồng quê năm 2024

Đăng lúc: 08:00:00 15/10/2024 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2024); Hội Nông dân xã Hoằng Trạch đã tổ chức chương trình Liên hoan Tiếng hát Đồng quê năm 2024 vào tối ngày 13 tháng 10 năm 2024.

Chương trình được tổ chức công phu, hoành tráng với sự tham gia của 5 chi hội nông dân của 5 thôn : Đồng Lạc, Hà Đồ, An Hảo, Xuân Tiến, Hàm Ninh với 16 tiết mục văn nghệ.

Cùng với sự ra đời và phát triển của giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân Việt Nam. Các phong trào của Hội đã từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mạng lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nông thôn.

2.jpg

Liên hoan tiếng hát Đồng quê của các chị hội là dịp để hội viên nông dân gặp gỡ giao lưu, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong đời sống và sản xuất, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ hội viên.

1.jpg

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân Việt Nam trong 94 năm qua, trong thời gian tới Hội Nông dân xã nhà sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được. Góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Lương Thanh Hồng - CCVHXH xã Hoằng Trạch