Các xã vùng biển huyện ra quân dọn vệ sinh môi trường, chào đón mùa du lịch 2018

Đăng lúc: 15:53:35 19/04/2018 (GMT+7)

Hướng tới khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018 vào ngày 28/4 sắp tới, những ngày qua, các xã vùng biển huyện, nhất là các xã nằm trong vùng du lịch đã tổ chức phát động nhân dân dọn vệ sinh môi trường.

Trong khu dân cư và trên tất các các trục đường dẫn về khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, các xã đều phát động cán bộ, nhân dân tích cực dọn vệ sinh môi trường, khơi thống cống rãnh, phát quang cây cối, dọn cỏ lề đường… đảm bảo mỹ quan đường xá sạch sẽ, không khí trong lành để chuẩn bị đón khách du lịch về thăm quan, nghỉ dưỡng tại biển Hải Tiến cũng như dự lễ khai mạc.

v2.JPG

Dọc tuyến đường từ cầu Choán mới chạy xuống biển Hải Tiến - đoạn đường trung tâm đi Khu du lịch, thường ngày vẫn có tình trạng một bộ phận người dân ý thức kém đổ rác bừa bãi, nhưng sau những ngày xã Hoằng Ngọc, Hoằng Tiến ra quân dọn vệ sinh, đã trả lại cảnh quan sạch đẹp cho đoạn đường.
Được biết, từ nay cho đến ngày huyện tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch biển sắp tới, các xã vùng biển huyện sẽ tiếp tục tăng cường vận động các hội, đoàn thể và nhân dân, nâng cao vai trò, trách nhiệm, ý thức tự giác của mỗi người dân trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung vì sức khỏe cộng đồng, góp phần tạo ấn tượng tốt đối với du khách về hình ảnh biển Hải Tiến sạch đẹp, mà trước mắt là góp phần vào sự thành công cho khai trương lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2018 đang đến gần./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa