Hoằng Phụ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường biển

Đăng lúc: 08:43:56 23/04/2023 (GMT+7)

Thiết thực hướng tới khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023, sáng ngày 23/4/2023, xã Hoằng Phụ đã huy động lực lượng trên 300 người ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường bãi biển.

Lực lượng tham gia gồm hội viên Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, hội nông dân, đoàn viên đoàn thanh niên, giáo viên 3 nhà trường và lực lượng học sinh khối 8 trường THCS xã. Toàn lực lượng đã tổ chức thu gom rác thải, đốt và xử lý rác thải trên bãi biển dài 4km của địa phương. Ngoài tổ chức thu gom, xử lý, xã còn tích cực tuyên truyền cho các các bộ hội viên, đoàn viên tăng cường giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh bãi biển, vừa tạo cảnh quan sạch đẹp vừa đảm bảo mỹ quan môi trường biển.

lý 3 đúng.jpg

Lý 2.jpg

Lý 1.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về khai mạc Lễ hội biển Hải Tiến được diễn ra vào tối 28/4 sắp tới, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình "Hãy làm sạch biển" và phong trào “Ngày chủ nhật xanh”. Qua đó nâng cao ý thức việc bảo vệ môi trường biển, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh-sạch-đẹp”, là điểm sáng trong du lịch và văn hóa vì cộng đồng".

Nguyễn Lý – Hoằng Phụ