Thiên đường xứ Thanh – Khu nghỉ dưỡng lý tưởng khi đến với biển Hải Tiến

Đăng lúc: 08:05:29 05/04/2018 (GMT+7)

Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh – một trong những khu nghỉ dưỡng trong quần thể Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa, là điểm đến lý tưởng dành cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch, tắm biển khi mùa hè tới.

Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ thanh do Công ty CP Đầu tư du lịch Ngân Hạnh làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đất xã Hoằng Trường - nằm trong quần thể Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa, khoác lên mình đường nét kiến trúc mới lạ, riêng biệt. Ẩn mình dưới dặng phi lao xanh mướt, lưng tựa núi Linh Trường, mặt trước tiếp giáp với bãi biển Hải Tiến dài hoang sơ, thơ mộng, trữ tình, Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh đem đến cho du khách ko khí trong lành, dễ chịu khi đến thăm quan tắm biển, nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng thiên đường xứ thanh. Với hệ thống trên 100 phòng nghỉ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, được thiết kế theo hướng không gian mở, hài hòa với thiên nhiên, có hướng nhìn ra biển, cùng hệ thống nhà hàng sang trọng, phục vụ đa dạng ẩm thực đặc sản xứ Thanh và các món ngon 3 miền. Không chỉ có hệ thống phòng nghỉ sang trọng, mà còn sở hữu khuôn viên cây xanh được bố trí hài hòa, kết nối linh hoạt với bể bơi ngoài trời, hồ sen câu cá, khu vui chơi dành cho trẻ em, tạo nên bức tranh du lịch thân thiện với thiên nhiên, để lại ấn tượng đẹp đối với du khách.

td.JPG

Với mức đầu tư hàng chục tỷ đồng, khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh cũng là một trong những khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa. Mùa du lịch năm 2017 vừa qua, khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh đã đón hàng nghìn lượt khách du lịch. Chuẩn bị cho mùa du lịch năm nay - 2018, cũng như các nhà đầu tư trong Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh đang tập trung cho công tác tuyển dụng nhân sự, chỉnh trang khuôn viên, nâng cấp và sửa chữa các phòng nghỉ, đồng thời sẽ đa dạng hóa các dịch vụ vui chơi, giải trí… làm hài lòng du khách khi đặt chân đến biển Hải Tiến./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa