Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 cụm các cơ quan, đoàn thể huyện.

Đăng lúc: 13:33:34 15/06/2016 (GMT+7)

Ngày 13/06/2016, tại trung tâm hội nghị huyện, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 cụm các cơ quan, đoàn thể huyện.

Về dự chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HDND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và các cổ động viên đến từ 27 đơn vị thuộc khối cơ quan, đoàn thể trong huyện.

Tham gia hội thi có 27 thí sinh là các báo cáo viên được lựa chọn từ 27 cơ sở Đảng bộ khối cơ quan, đoàn thê huyện trong cụm cơ quan đoàn thể huyện. Đến với hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Xây dựng đề cương giới thiệu một chuyên đề hoặc một phần của chuyên đề về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp hoặc một chuyên đề triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Trên cơ sở đề cương đã chuẩn bị, các thí sinh đã lựa chọn, giới thiệu trực tiếp một phần của chuyên đề; Tại hội thi cụm các cơ quan, đoàn thể huyện, nhiều chuyên đề được các báo cáo viên lựa chọn truyền đạt sâu sắc, sinh động; Phần năng khiếu, đã được các thí sinh thể hiện với đa dạng các thể loại như: đọc thơ, hát, kể chuyện …Hội thi báo cáo viên giỏi là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, tạo ra phong trào hành động cách mạng sôi nổi trong toàn Đảng bộ và đông đảo nhân dân trên địa bàn. Thông qua hội thi đã động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi,  rộng khắp trên địa bàn. Hội thi còn là dịp để báo cáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên giáo nói chung và hoạt động báo cáo viên nói riêng. Từ đó phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất thuộc về thí sinh Hán Văn Long – Báo cáo viên đơn vị Huyện ủy, 2 giải nhì cho thí sinh Lê Thị Hiếu - Bí thư chi bộ Đài truyền thanh huyện và Hoàng Thị Oanh – Báo cáo viên đơn vị UBND huyện và đồng giải 3 cho 3  thí sinh: Dương Thành Bắc – Chi bộ ngân hàng chính sách xã hội huyện, Lê Viết Thế - Chi bộ trường THPT Lê Viết Tạo; Lê Thị Hồng Hoa – Chi bộ trường THPT Hoằng Hóa 3 và 6 giải khuyến khích./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016.

15.6.2016.9.JPG

15.6.2016.1.JPG