Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 Trường THPT Lương Đắc Bằng

Đăng lúc: 17:58:36 18/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18/11, Đồng chí Lê Thanh Hải-Chủ tịch UBND huyện đến tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên trường THPT Lương Đắc Bằng. Cùng đi có đồng chí Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng Ban Tuyên Giáo- Giám đốc TT Chính trị huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Văn phòng HĐND- UBND huyện. Phía nhà trường có các đồng chí trong ban giám hiệu trường.

1. đồng chí LÊ Thanh Hải- PBT- CT UBND huyện (áo trắng) tặng hoa chúc mừng tập thể BGH và cán bộ, giáo viên trường THPT Lương Đắc Bằng nhân kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20.11.JPG
Đồng chí Lê Thanh Hải- PBT- CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể BGH và cán bộ, giáo viên trường THPT Lương Đắc Bằng nhân kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20.11

Năm học 2022-2023 khép lại với bao thành tích đáng trân trọng, nhiều mục tiêu giáo dục của nhà trường đã hoàn thành xuất sắc:Toàn trường có 1583 HS, 39 lớp. Năm qua,  kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Nhà trường đạt được 54 giải HSG cấp tỉnh (gồm: 4 giải nhất, 17 nhì, 23 ba, 10 KK)   Và các cuộc thi khác:  Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên năm 2022 đạt 2 giải Nhất tỉnh, 2 giải Nhất Quốc gia và có 2 học sinh trường  đại diện cho 2 nhóm đề tài tham dự Triển lãm Quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ thế giới năm 2023 tại Malaysia đạt Huy chương bạc.

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, đạt 100% số HS đậu tốt nghiệp THPT, có 6 HS đạt điểm 10 môn thi; nhà trường có 45 học sinh đạt điểm tổng 3 môn xét đại học từ 27 điểm trở lên, trong đó có 12 học sinh đạt 28 điểm trở lên; có 3 học sinh được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen là: em Nguyễn Thị Hằng 12A12 đạt 29,0 điểm; Doãn Thị Như Quỳnh lớp 12A10 đạt 29,0 điểm; em Nhữ Ngọc Minh 12A3 đạt 28,2 điểm khối A. Tập thể Nhà trường được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công đoàn Nhà trường được  tặng Giấy khen công đoàn Ngành GD. - 2 Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 3 cô giáo được đề nghị phong tặng Danh hiệu Nhà giáo ưu tú, và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

2.JPG

Nhân  dịp này, với tư cách cựu học sinh nhà trường, trao đổi với Ban giám hiệu, đồng chí Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện  nhấn mạnh: Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo Việt Nam, cũng như truyền thống nhà trường trong suốt 62 năm thành lập và phát triển, cán bộ và giáo viên nhà trường luôn tận tụy với công việc giáo dục, đổi mới có hiệu quả phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất năng lực của học sinh; chú trọng thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất năng lực của học sinh đáp ứng các kỳ thi tốt nghiệp THPT và bồi dưỡng học sinh giỏi; xây dựng cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, trường học an toàn hạnh phúc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý bảo đảm vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, tự trọng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào dạy học và quản lý, xây dựng cơ sở vật chất tại các phòng học theo hướng hiện đại đạt chuẩn, mở rộng khuyên viên trường để đảm bảo về mặt chất lượng kiến thức văn hóa và phát triển cả thể chất cho học sinh.  Phất đấu đưa trường ngày càng phát triển toàn diện, xứng đáng với ngôi trường mang tên bảng nhãn Lương Đắc Bằng- Điểm sáng của tỉnh khối THPT./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL