Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục & Đào tạo và Trung tâm Chính trị huyện, Hội Khuyến học huyện nhân ngày Nhà giáo việt Nam 20.11

Đăng lúc: 15:41:14 20/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20.11, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT Huyện ủy đã thăm tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục & Đào tạo; Trung tâm Chính trị huyện, Hội Khuyến học huyện và dự tọa đàm tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ nhân ngày Nhà giáo việt Nam 20.11. Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Phó BT TT Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện –(lãnh đạo nguyên là Nhà giáo).

1. Đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT TT huyện ủy-  tặng hoa chúc mừng cán bộ, chuyện viên phòng Giáo dục & Đ ào tạo huyện .JPG
Đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT TT huyện ủy -  tặng hoa chúc mừng cán bộ, chuyện viên phòng Giáo dục & Đ ào tạo huyện
2. Đồng chí Phó BT TT huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học huyện nhân ngày 20.11.JPG
3. thay mặt Huyện ủy- đồng chí Đoàn Thị Hải- PBT TT Huyện ủy tawgnj hoa  chúc mừng đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện- nguyên Trưởng phòng Giáo dục huyện .JPG
Thay mặt Huyện ủy - đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU- Phó CT UBND huyện - Lãnh đạo huyện nguyên là nhà giáo

Cùng đi với đồng chí Phó BT TT Huyện ủy, có đồng chí Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng ban Tuyên giáo huyện, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục & ĐT huyện, Phó chánh Văn phòng Huyện ủy.

Năm học 2022 - 2023, phát huy truyền thống hiếu học- khoa bảng của quê hương ngành Giáo dục huyện Hoằng Hoá đã  tiếp tục nỗ lực gặt hái được nhiều kết quả. Chất lượng giáo dục mũi nhọn giữ vững trong tốp đầu toàn tỉnh, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi cấp THCS tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu toàn tỉnh trong 6 năm liên tiếp. Chất lượng giáo dục đại trà có chuyển biến tích cực, số học sinh giỏi tăng, số học sinh yếu kém giảm. Chất lượng thi vào lớp 10 THPT có bước tiến đáng kể khi huyện được xếp trong top 5 toàn tỉnh. Kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT có chuyển biến tích cực, toàn huyện có 138 học sinh đạt 27 điểm trở lên, 46 học sinh đạt điểm 10. Toàn huyện có 138 học sinh đạt 27 điểm trở lên, 46 học sinh đạt điểm 10 trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT... Huyện tiếp tục thực hiện hiệu quả, chất lượng Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí  Đoàn Thị Hải đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo, hội Khuyến học huyện nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí khẳng định, trong kết quả chung của Giáo dục huyện nhà có sự đóng góp không nhỏ của công tác Khuyến học, khuyến tài của huyện, đồng chí mong muốn những cán bộ làm công tác quản lý, các tập thể cán bộ, viên chức người lao động  ngành giáo tục tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2023-2024, duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được để nghiệp giáo dục của huyện ngày một phát triển, giữ vững vị trí tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục.

4. và tặng hoa  chúc mừng ban Giám đốc, giảng viên TT Chính trị huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 .JPG
 và tặng hoa  chúc mừng ban Giám đốc, giảng viên TT Chính trị huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện; đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trên địa bàn. Phối hợp với giảng viên kiêm chức đưa công tác bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên, nhân dân. Bám sát nghị quyết đại hội Đảng các cấp để có kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

6...........JPG

7. L .JPG

10 .JPG

Tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ- đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy tỏ lòng cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường có nhiều nỗ lực cố gắng ở các năm qua trong công tác đào tạo, giáo dục học sinh nói chung, bồi dưỡng học sinh mũi nhọn nói riêng để có kết quả nổi bật xứng danh đất học khoa bảng Hoằng hóa- 6 năm liên tiếp giữ vững ngôi vị số 1 trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh. Đồng chí mong muốn và chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, tiếp tục  vượt qua khó khăn cống hiến, bồi dưỡng các học sinh đội tuyển sẵn sàng tâm thế bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh xắp tới với kết quả cao nhất./.

Tuyết Mai: TT  Văn hóa TT TT &DL