"Tết yêu thương" - tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện

Đăng lúc: 17:10:00 30/01/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 30/1/2024, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoằng Hóa phối hợp với CLB doanh nhân trẻ và Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh tổ chức Chương trình "Tết yêu thương" trao quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đông, Hoằng Thanh và Hoằng Trường nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

1. Đồng chí Trương Văn Thành - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại chương trình tặng quà tết.jpg
2. Sư trụ trì chùa Hồi Long Thích Đàm Ngoan phát biểu tại chương trình.jpg
Sư trụ trì chùa Hồi Long Thích Đàm Ngoan phát biểu tại chương trình

Với thông điệp "sẻ chia, yêu thương", mang Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện, vừa qua, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoằng Hóa phối hợp với CLB doanh nhân trẻ và Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh đã phối hợp tổ chức gói được hơn 3.000 bán chưng xanh và kêu gọi nhiều mạnh thường quân tài trợ quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Sau khi gói và luộc bánh chưng xong, bắt đầu tổ chức tặng cho các em nhỏ ở mỗi địa phương.

3. Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đông.jpg
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đông
4. Tặng quà cho trẻ em khó khăn tại xã Hoằng Trường.jpg
Tặng quà cho trẻ em khó khăn tại xã Hoằng Trường

Theo đó, tại xã Hoằng Thanh, Huyện đoàn, CLB doanh nhân trẻ, Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long đã tặng 78 suất quà, tặng 50 suất tại xã Hoằng Trường, tặng 40 suất tại xã Hoằng Đông và Chi đoàn Công an huyện tặng quần áo ấm cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoằng Đông.

5. Và tặng quà cho trẻ em khó khăn tại xã Hoằng Thanh.jpg
 Và tặng quà cho trẻ em khó khăn tại xã Hoằng Thanh
6.jpg

7.jpg

Các xã, thị trấn còn lại chủ động chuyển tặng bánh chưng và quà tết đến tất cả các em nhỏ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Được biết, với tổng số hơn 3.000 bánh chưng và hàng trăm suất quà tết được chuyển đến tận tay 1.500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, đảm bảo trẻ em nào cũng nhận được quà và tình yêu thương của cộng đồng, đón tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL