UBMTTQ huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII, Nhiệm kỳ 2019 – 2024

Đăng lúc: 16:27:18 07/09/2020 (GMT+7)

Ngày 07/09/2020, UB MTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII nhiệm kỳ 2019 - 2024 tổ chức hội nghị Hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên UBMTTQ huyện và Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII, Nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Lê Thị Huyền - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các ban của Ủy ban MTTQ tỉnh; Đồng chí  Lê Văn Nghĩa- TVHU- Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy,  lãnh đạo các tổ chức thành viên, ban tư vấn ủy ban MTTQ huyện, Các đồng chí ủy viên ủy ban MTTQ huyện; Chủ tịch MTTQ các xã thị trấn trên địa bàn.

1.1  hiệp thương bầu chức danh CT UBMTTQ và bầu bổ sung thay thế các UVUBMTTQ huyện.jpg
Hiệp thương bầu chức danh CT UBMTTQ và bầu bổ sung thay thế các UVUBMTTQ huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tờ trình đề nghị của Ban Thường trực UBMTTQ huyện về việc cho thôi tham gia Ủy viên UBMTQ huyện đối với các đồng chí do chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ; Tờ trình hiệp thương cử bổ sung đối với 19 đồng chí tham gia  Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện; Và thông qua tờ trình, văn bản giới thiệu của cấp ủy kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử đồng chí Trịnh Thị Quế-  UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa  khóa XVII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và bầu  bổ sung, thay thế 19 Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện.

2. ĐC Phó CT UBMTTQ tỉnh tặng hoa cho đc Trịnh Thị Quế ( ngoài cùng bên phải)- tân CT UBMTTQ huyện và  Lê Văn Nghĩa- TVHU thôi giữ chức CTUBMTTQ huyện (do chuyển công tác).jpg
Đồng chí Phó CT UBMTTQ tỉnh tặng hoa cho đồng chí Trịnh Thị Quế ( ngoài cùng bên phải)- tân CT UBMTTQ huyện và đồng chí Lê Văn Nghĩa- TVHU thôi giữ chức CTUBMTTQ huyện (do chuyển công tác)
3.3 đc Trịnh Thị Quế- CT UBMTTQ huyện khóa XVII phát biểu nhận nhiệm vụ.jpg
Đồng chí Trịnh Thị Quế- CT UBMTTQ huyện khóa XVII phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Trịnh Thị Quế-  UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hứa sẽ nỗ lực cùng các đồng chí  trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới. /.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT và Du lịch huyện