Dai-ichi Life Việt Nam- Văn phòng Hoằng Hóa tặng học bổng cho học sinh khó khăn tại 1 số trường trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 10:00:00 15/01/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”, ngày 14.01, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam- Văn phòng Hoằng Hóa đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

1.1.JPG

2...JPG

Tham dự buổi trao học bổng có các đồng chí lãnh đạo các trường có học sinh  được nhận học bổng, chủ tịch Hội Phụ nữ  xã Hoằng Đức, toàn ban giám đốc và cán bộ văn phòng chi nhánh Hoằng hóa.

5....JPG

Dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Hoằng Hoá kết hợp với quỹ vì cuộc sống tươi đẹp của tổng công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao quà khuyến học cho 26 em học sinh nghèo vượt khó ở 5 trường tiểu học trên địa bàn huyện Hoằng Hoá bao gồm: Trường Tiểu Học Lê Tất Đắc, Trường Tiểu Học TT Bút Sơn 1, Trường Tiểu Học Hoằng Đức, Trường Tiểu Học Hoằng Đạt, Trường Tiểu Học Hoàng Quý với tổng giá trị tiền mặt là 13.000.000VNĐ (Mười ba triệu đồng chẵn) cùng với quà tặng đi kèm.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, bên cạnh nỗ lực mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho hơn 4,5 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn dành tâm huyết, khởi xướng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt đối với trẻ em nhằm góp phần ươm mầm thế hệ tương lai của đất nước. Hy vọng những phần quà ý nghĩa mà Văn phòng chi nhánh Hoằng hóa thuộc Công ty Bảo hiểm Daichi Việt Nam sẽ mang đến các em sự sẻ chia và tình yêu thương, tạo điều kiện cho các em đến trường cũng như động viên thêm nghị lực, niềm tin để các em tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho mai sau./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

32091