Đồng chí Lê Đức Giang – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng quà tết cho các gia đình khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 17:00:00 28/01/2024 (GMT+7)

Chiều 27/1/2021, tại hội trường khối đoàn thể huyện, UB MTTQ huyện tổ chức Chương trình tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 6 xã trên địa bàn huyện.

1. Đồng chí Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoằng Xuyên.jpg
2.jpg

Tới dự có đồng chí Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Hiệp hội đá Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa, phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch UB MTTQ huyện, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp huyện, đại diện lãnh đạo phòng giao dịch ngân hàng Viettinbank Hoằng Hóa, Chủ tịch UB MTTQ và các hộ dân của 6 xã được nhân quà tết dịp này.

3. Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các hộ dân khó khăn xã Hoằng Xuân.jpg
4.jpg

Với tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong huyện Hoằng Hóa, mong muốn mọi người, mọi nhà đều có tết, dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Hiệp hội đá Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa dành tặng 100 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Xuân, Hoằng Xuyên, Hoằng Đức, Hoằng Sơn, Hoằng Yến; phòng giao dịch ngân hàng Viettinbank Hoằng Hóa dành tặng 10 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Thành.

5. Các hiệp hội doanh nghiệp tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn các xã Hoằng Sơn, Hoằng Đức, Hoằng Yến.jpg
6.jpg

7.jpg

8. Đại diện phòng giao dịch ngân hàng Viettinbank Hoằng Hóa tặng quà tết cho các hộ dân khó khăn xã Hoằng Thành.jpg

Tại chương trình, đồng chí Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Hiệp hội đá Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp huyện và lãnh đạo phòng giao dịch ngân hàng Viettinbank Hoằng Hóa đã trao tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 6 xã trên, chúc các hộ gia đình sức khỏe, vượt qua khó khăn, đón tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, hạnh phúc.

Được biết, trước đó cùng ngày, đồng chí Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại một số xã khác trong huyện Hoằng Hóa; thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân xã Hoằng Lưu và đồng bào công giáo họ Ngọc Đô xã Hoằng Ngọc./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL