Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ

Đăng lúc: 19:00:00 07/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 7/11/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban thường vụ kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

IMG_1876.jpg
Toàn cảnh hội nghị
Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Chánh văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện; Trưởng các phòng: Tài chính Kế hoạch, Kinh tế hạ tầng; Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện.

IMG_1884.jpg
Đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện trình bày đồ án
IMG_1893.jpg
Đồng chí Lê Văn Cường - HUV - Trưởng phòng KTHT trình bày dự thảo kế hoạch
IMG_1887.jpg
Đồng chí Hoàng Ngọc Dự - TVHU - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu ý kiến
IMG_1898.jpg
đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ đã cho ý kiến vào một số nội dung của UBND huyện đề xuất: Các văn bản về điều chỉnh dự toán năm 2023; Kế hoạch lập Quy hoạch chi tiết 1/500 các khu dân cư; Chủ trương thành lập Ban quản lý các dự án quy hoạch xây dựng; Phương án điều chỉnh dự án đường từ Quốc lộ 10 đi Hải Tiến, dự án đường Thịnh Đông (giai đoạn 2); Báo cáo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hoá  và một số nội dung quan trọng khác.

IMG_1879.jpg
đồng chí  Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí  Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Ban thường vụ Huyện uỷ thống nhất chủ trương đối với các đề xuất của UBND huyện, yêu cầu các phòng, ban chuyên môn có liên quan tập trung bám sát các trình tự, thủ tục, nghiên cứu chặt chẽ các quy định của nhà nước vào thực tế nội dung của từng vấn đề; đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến của đại biểu để bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện các văn bản, kế hoạch, chủ trương, phương án./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL