Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

1960270

Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Hoằng Đạo tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 20/05/2019 09:24:39

Vừa qua, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chi Minh xã Hoằng Đạo đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

Nhằm đánh giá kết quả, tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới, vừa qua, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chi Minh xã Hoằng Đạo đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

bd1.JPG

Về dự có ông Mai Duy Linh- CT huyện hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã. Tham gia đại hội có các hội viên hội truyền thống Trường Sơn trong xã.
Tại đại hội, đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm hội truyền thống bộ đội 559 Trường Sơn và đánh giá về tình hình hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua: Được sự hướng dẫn, giúp đỡ của thường vụ huyện hội, sự quan tâm của địa phương, hội đã có những kết quả đáng ghi nhận. Hội đã chú trọng trong công tác xây dựng tổ chức hội, phát triển hội viên; quan tâm tới công tác tuyên truyền giáo dục phát huy truyền thống Trường Sơn xây dựng quê hương; chăm lo và làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, thăm hỏi, ốm đau, gây dựng quỹ hội… với những kết quả đạt được, hội đã được huyện hội tặng giấy khen.
Tại đại hội, các hội viên đã hăng hái tham gia đóng góp xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.
Trên tinh thần dân chủ, đại hội đã bầu 7 đồng chí vào BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.
Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa

Đăng lúc: 20/05/2019 09:24:39 (GMT+7)

bd1.JPG

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa