Sôi nổi không khí Noel 2023 tại Giáo xứ Ngọc Đỉnh- Hoằng Hà

Đăng lúc: 15:05:36 24/12/2023 (GMT+7)

Về thăm giáo xứ Ngọc Đỉnh-Hoằng Hà-Hoằng Hóa, không khí tưng bừng của lễ Giáng Sinh đã bao trùm khắp các gia đình bà con xứ đạo nơi đây. Tại nhà thờ, từ trẻ con đến người già đang tất bật thu dọn, chuẩn bị cho ngày lễ. Trong các gia đình giáo dân, nhà nhà nhộn nhịp trang trí cây thông chuẩn bị đón Noel.

0.jpg
Trong những năm qua, bà con giáo xứ đã sống tốt đời - đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, cùng nhau đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi đến với giáo xứ Ngọc Đỉnh là đời sống của người dân ngày càng thay da đổi thịt, với những ngôi nhà khang trang, đường làng, ngõ xóm được bê tông hoá sạch sẽ, thoáng đãng. Bằng sự nhạy bén, năng động, giáo dân ở giáo xứ đạo Ngọc Đỉnh không chỉ làm nghề nông mà còn làm kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.

1. Giáo xứ Ngọc Đỉnh  vào ban đêm nhìn từ trên cao.jpg
 Giáo xứ Ngọc Đỉnh  vào ban đêm nhìn từ trên cao

2.jpg

3.jpg

4.jpg

Mùa Noel nữa  lại về  (Noel năm 2023), mong muốn mọi nhà, mọi người đều được đón hưởng một cuộc sống đủ đầy, một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm yêu thương, hạnh phúc./.

Tuyết Mai: TT Văn Hóa TTTT&DL

12049