Ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 12:44:26 18/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 16/9/2023, tại nhà thi đấu huyện, CLB bóng bàn huyện Hoằng Hóa tổ chức ra mắt và giao lưu bóng bàn sôi nổi với các CLB bạn.

1. Anh Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa - Trưởng Ban chủ nhiệm CLB bóng bàn huyện khai mạc lễ ra mắt.jpg

Lãnh đạo Trung tâm VHTTTT&DL huyện, một số doanh nghiệp đã đến dự và chúc mừng CLB bóng bàn huyện Hoằng Hóa.

2. Lãnh đạo Trung tâm VHTTTT&DL tặng hoa chúc mừng CLB bóng bàn huyện.jpg

Lãnh đạo Trung tâm VHTTTT&DL tặng hoa chúc mừng CLB bóng bàn huyện

CLB bóng bàn huyện Hoằng Hóa ban đầu ra mắt với 20 thành viên
ở nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau trên địa bàn huyện, có niềm đam mê yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật môn bóng bàn. Đây một tổ chức xã hội, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, có cơ chế hoạt động, địa điểm hoạt động tại Nhà thi đấu huyện Hoằng Hóa. Ban chủ nhiệm CLB có 3 thành viên, do anh Lê Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa làm Trưởng ban.

3. Các CLB bạn và một số doanh nghiệp đến chúc mừng.jpg\
Các CLB bạn và một số doanh nghiệp đến chúc mừng
4.jpg

Hoạt động của CLB theo phương châm “Đoàn kết - Giao lưu - Phát triển” nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ - bổ ích - lành mạnh, nơi để các thành viên có cơ hội được tham gia thi đấu, cọ xát, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương, để những người yêu thích bộ môn bóng bàn có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng, đưa môn thể thao này phát triển rộng khắp trong quần chúng nhân dân.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Ngay sau lễ ra mắt, đã diễn ra các trận đấu giữa các thành viên trong CLB bóng bàn huyện Hoằng Hóa và CLB bóng bàn trường THPT Lương Đắc Bằng, các trận đấu giao hữu sôi nổi với những đường cầu bóng hấp dẫn, đẹp mắt./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL