Thôn Cự Đà, xã Hoằng Đức tưng bừng tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Đăng lúc: 22:00:00 29/09/2023 (GMT+7)

Trong không khí rộn ràng của Tết trung thu, cùng với các thôn trong xã, trong huyện, tối ngày 29-9, ( tức 15.8 âm lịch) tại nhà văn hóa thôn Cự Đà xã Hoằng Đức, thôn Cự Đà, xã Hoằng Đức lại nhộn nhịp đông vui với một không khí náo nức, rộn ràng với “Đêm hội trăng rằm”.

Dự chung vui với các em thiếu nhi và Nhân dân trong thôn có  các đồng chí  Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí UBMTTQ, các đoàn thể, chính trị trong xã.

Chương trình đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh và Nhân dân trong thôn tới tham dự. Không chỉ  trẻ nhỏ mà người lớn cùng tham gia với tâm trạng hồ hởi- phấn khởi.

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi động, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí vui nhộn của những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn như: Múa lân đoàn ca múa kịch Lam sơn về biểu diễn, các màn nhảy aerobic, sự tích về chị Hằng, chú Cuội và các bài  múa dân vũ của các cô, các bác hội viên hội phụ nữ. Đặc biệt, Trung thu năm nay, bằng công tác xã hội hóa và đóng góp của nhân dân ngoài tặng bánh trung thu, thôn đã tổ chức gói bánh Chưng  làm quà tặng cho các em. Đã có gần 400 suất quà trung thu được trao tặng cho các em nhân dịp trung thu. Với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng.

Ngoài ra, cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận thôn, chi đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức các trò chơi, câu hỏi đố vui về kiến thức xung quanh cuộc sống phù hợp lứa tuổi thiếu nhi đã  mang đến cho các em, các cháu thiếu niên nhi đồng 1 Trung thu thật ý nghĩa. Qua đó, giúp các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu, động viên các em cố gắng chăm ngoan, thi đua phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

*. Một số hình ảnh tại “đêm hội trăng rằm” ở Cự Đà- Hoằng Đức

1...các tiết mục văn nghệ  tại đêm hội trăng rằm ở thôn Cự Đà Hoằng Đức.JPG
...các tiết mục văn nghệ  tại đêm hội trăng rằm ở thôn Cự Đà Hoằng Đức