Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trung tâm văn hóa – TDTT huyện Hoằng Hóa khai mạc giải tennis chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày thành lập thể thao Việt Nam.

Đăng lúc: 11:10:14 22/03/2016 (GMT+7)

Ngày 21/3/2016, tại sân thi đấu tennis huyện, Đoàn Thanh niên CSHCM huyện với Trung tâm văn hóa TDTT huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc giải tennis chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày thành lập thể thao Việt Nam.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Tuấn An – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMMTQVN huyện; Lãnh đạo các phòng, Ban, ngành, đoàn thể của huyện và các vận động viên, cổ động viên cũng về dự.

Giải tennis năm nay có sự tham gia của 60 vận động viên là hạt nhân phong trào đến từ câu lạc bộ quần vợt huyện. Các vận động viên tham dự giải được tổ chức bốc thăm phân cặp, chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm theo 2 hạng (A và B). Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam - nữ đã thể hiện hết mình với những pha bóng lắt léo, sắc bén và đầy kịch tính. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự chuẩn bị chu đáo về sân bãi, hậu cần của Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho mỗi hiệp đấu càng trở nên hấp dẫn. Giải đấu là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và phát triển bộ môn quần vợt trên địa bàn huyện; Đặc biệt, đây là dịp để câu lạc bộ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, nâng cao sự đoàn kết trong cơ quan.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa