QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: 07:46:13 09/10/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 6/10, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, nắm bắt tình hình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Ngọc Dự - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hán Thành Tuấn - Chủ tịch hiệp Hội doanh nghiệp huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng Phòng kinh tế hạ tầng huyện cùng các đồng chí Chánh văn phòng HĐND, UBND, Phó chủ tịch hiệp Hội doanh nghiệp huyện.

Ảnh 1. Toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm cùng đoàn công tác của huyện đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong thời gian qua, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đối với sự phát triển, trưởng thành của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác huyện ghi nhận những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Chủ tịch UBND huyện cho rằng, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của huyện. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội để mở rộng quy mô, tiếp cận công nghệ mới để kinh doanh hiệu quả, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Ảnh 2.jpg
Thăm xưởng sản xuất tại công ty CP dụng cụ thể thao Delta
Ảnh 3.jpg

Ảnh 4.jpg

Ảnh 3.jpg

ẢNh 7.jpg
...thăm HTX Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Hoằng Đạt
Ảnh 8.jpg
...thăm cơ sở sản xuất nước mắm Lê Gia xã Hoằng Phụ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác huyện đã chúc sức khỏe, hỏi thăm tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống người lao động của các công ty, chia sẻ những khó khăn của các công ty trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác huyện cũng đánh giá cao những đóng góp của các công ty trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương và đóng góp chung vào sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Cũng tại đây, lãnh đạo các công ty đã báo cáo với Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn về những khó khăn, vướng mắc do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo đó, các công ty phải thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội, nguyên liệu phục vụ sản xuất khó khăn nên phải bố trí công nhân làm việc luân phiên; việc giãn nợ, giãn đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động của  doanh nghiệp theo chủ trương của nhà nước còn gặp khó; thu nhập của công nhân bị giảm sút. Do vậy, các doanh nghiệp đề nghị Đảng, Nhà nước, các cấp có thẩm quyền, các ngành chức năng sớm triển khai các giải pháp và có những cơ chế phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời giai tới.

Với tinh thần chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp, sau khi lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND huyện sẽ nghiên cứu và đưa ra những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp một cách phù hợp, theo đúng quyền hạn được giao. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng sẽ tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp để đề nghị đến các cấp, các ngành cấp trên sớm triển khai, thực hiện các giải pháp, các cơ chế, chính sách nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid-19.

Ảnh 4.jpg

Ảnh 1.jpg

Ảnh 5.jpg

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm cụm công nghiệp thắng thái, đường Thịnh Đông..../.

Thế Khải – Trung tâm VHTT,TT&DL huyện

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1282
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25021
Tháng này:
175261
Tất cả:
11924193