QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chăm lo cho Nhân dân đón tết trên địa bàn huyện Hoằng Hoá

Đăng lúc: 20:10:00 30/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 30/1/2024, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, đơn vị đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân và chúc tết một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Hoằng Hoá.

          Tiếp đoàn phía huyện Hoằng Hóa, có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ  Huyện uỷ, Ban chỉ huy quân sự huyện, Đồn biên phòng, lãnh đạo trạm Rada 510; lãnh đạo xã Hoằng Trường, Hoằng Hải.
IMG_5444.jpg

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà thờ Các lão dân quân Hoằng Trường anh hùng.
 

IMG_5460.jpg

IMG_5463.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến dâng hương tại Tượng đài lão dân quân Hoằng Trường anh hùng
IMG_5466.jpg

IMG_5470.jpg

IMG_5637.jpg
Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ...
IMG_5657.jpg
...và tham quan Nhà truyền thống huyện Hoằng Hoá
IMG_5666.jpg

IMG_5672.jpg

IMG_5679.jpg
 

Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Tượng đài lão dân quân Hoằng Trường anh hùng; dâng hương và tham quan nhà truyền thống huyện Hoằng Hoá.IMG_5487.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm hỏi, động viên chiến sĩ Đồn Biên phòng Hoằng Trường.
IMG_5495.jpg

IMG_5499.jpg
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hoằng Trường báo cáo tại buổi làm việc
IMG_5504.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi chúc tết chiến sĩ Đồn Biên phòng Hoằng Trường.
IMG_5509.jpg
...và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hoằng Trường
IMG_5514.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo huyện Hoằng Hoá tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường

IMG_5518.jpg
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Tỉnh Thanh Hoá tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường
 

         Đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Hoằng Trường và Trạm Ra đa Hải quân 510 đóng trên địa bàn huyện Hoằng Hoá, sau khi nghe các đơn vị báo cáo công tác triển khai nhiệm vụ trong năm qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những thành tích của các đơn vị trong công tác bảo đảm an ninh trật tự thuộc địa bàn quản lý, đồng thời góp phần giữ vững bình yên vùng biển, hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển và tham gia bảo vệ vùng lãnh hải.

 

IMG_5535.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm hỏi chiến sĩ Trạm ra đa Hải quân 510 đóng trên địa bàn huyện Hoằng Hoá...
IMG_5548.JPG

IMG_5547.jpg

IMG_5559.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa Hải quân 510.


IMG_5565.jpg
Bí thư Huyện uỷ Hoằng Hoá tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa Hải quân 510.

IMG_5568.jpg
 

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Tỉnh Thanh Hoá tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada Hải quân 510

         Nhân dịp tết đến, xuân về, đồng chí chúc sức khoẻ và thành công trong năm mới đến các đơn vị; đồng thời đề nghị tập thể, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hoằng Trường và Trạm Ra đa bám sát chức năng, nhiệm vụ, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm quốc phòng - an ninh, giữ vững bình yên vùng trời, vùng biển quê hương.

Đặc biệt, đồng chí đề nghị các đơn vị triển khai, phân công sớm kế hoạch trực tết; phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, nắm bắt kịp thời diễn biến về an ninh trật tự trên địa bàn; làm chủ mặt biển trong mọi tình huống để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vùng biển; kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ bà con ngư dân khi có tình huống xảy ra; đồng thời tuyên truyền Nhân dân tuân thủ các quy định pháp luật để tham gia khai thác hải sản hiệu quả và bền vững.


IMG_5707.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc 
IMG_5694.jpg

Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hoá báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
IMG_5712.jpg
Các đại biểu dự buổi làm việc
IMG_5717.jpg
Các đại biểu dự buổi làm việc
IMG_5702.jpg

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt huyện Hoằng Hoá. 

Sau khi nghe lãnh đạo huyện Hoằng Hoá báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác chăm lo đón tết cho Nhân dân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của tập thể cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân Hoằng Hoá trong việc xây dựng, phát triển quê hương có hạ tầng khang trang, đời sống Nhân dân đổi mới và tin tưởng vào công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng.

Đồng chí khẳng định, trong bối cảnh khó khăn của năm qua, tỉnh Thanh Hoá vẫn đạt được một số kết quả tích cực. Thành quả này có một phần đóng góp quan trọng của huyện Hoằng Hoá với 27/30 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch; giá trị sản xuất đứng thứ 5 toàn tỉnh; thu nhập bình quân 66,2 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách đạt dự toán; phong trào nông thôn mới đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác giải phóng mặt bằng được triển khai tích cực. Huyện cũng đã thu hút được nhiều các dự án đầu tư có chất lượng, làm tiền đề thu hút phát triển kinh tế trong những năm tới.


IMG_5729.jpg

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi tặng quà tết cho huyện Hoằng Hoá.

IMG_5738.jpg
Đồn Biên phòng tỉnh Thanh Hoá tặng quà chúc tết cán bộ, nhân dân huyện Hoằng Hoá
IMG_5739.jpg

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị địa phương phát huy 3 thế mạnh trụ cột: Công nghiệp, nông nghiệp du lịch biển; trong đó du lịch biển cần được địa phương chú trọng định hướng, đầu tư nguồn lực để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị địa phương triển khai tốt các Nghị quyết, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh trong công tác tổ chức đón tết Nguyên đán; quan tâm chăm lo đời sống Nhân dân, gia đình chính sách, hộ nghèo; tăng cường quản lý, không để xảy ra tình trạng nổ pháo trái phép và những diễn biến nóng trên địa bàn; giám sát việc lưu thông hàng hoá, không để tình trạng đầu cơ, găm hàng diễn ra và kiểm tra chặt chẽ nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

Đồng chí khẳng định: Hoằng Hoá có đủ lợi thế, tiềm lực để hoàn thành mục tiêu nông thôn mới nâng cao trong thời gian sớm nhất, cũng như lộ trình tiến tới thị xã vào năm 2030. Để làm được điều này, đồng chí đề nghị địa phương tiếp tục tập trung phát triển Khu công nghiệp Phú Quý và các cụm công nghiệp, tạo thuận lợi cho các dự án năng lực, quy mô lớn, công nghệ cao, gia tăng giá trị, tạo động lực phát triển cho địa phương và việc làm cho người lao động.
IMG_5624.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi đã đến thăm, chúc thọ và trao thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Lê Thị Xe ở thôn Đông Hoà, xã Hoằng HảiIMG_5631.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo huyện Hoằng Hoá thăm hỏi và tặng quà chúc thọ cụ bà Lê Thị Xe ở thôn Đông Hoà, xã Hoằng Hải

IMG_5583.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi thăm hỏi và tặng quà bệnh binh 65% Nguyễn Tuấn Sứ tại thôn 1, xã Hoằng Trường.

IMG_5591.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo huyện Hoằng Hoá thăm hỏi và tặng quà bệnh binh 65% Nguyễn Tuấn Sứ tại thôn 1, xã Hoằng Trường.
 

         Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi đã đến thăm, chúc thọ và trao thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Lê Thị Xe ở thôn Đông Hoà, xã Hoằng Hải; thăm hỏi và tặng quà cho bệnh binh 65% Nguyễn Tuấn Sứ tại thôn 1, xã Hoằng Trường. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn để mọi người đón Tết cổ truyền vui tươi, an lành, hạnh phúc.

IMG_5746.jpg
Ngành ngân hàng Thanh Hóa ủng hộ 40 triệu đồng cho chương trình an sinh xã hội huyện Hoằng Hoá
IMG_5750.jpg
Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sầm Sơn đã ủng hộ 60 triệu đồng cho chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, Ngành ngân hàng Thanh Hóa và ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sầm Sơn đã ủng hộ 60 triệu đồng cho chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo trên địa bàn huyện.                                                                                     

         Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
2059
Hôm qua:
7140
Tuần này:
24058
Tháng này:
207973
Tất cả:
11249820