Hội Phụ nữ huyện nhiều phần quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi

Đăng lúc: 21:11:49 03/02/2024 (GMT+7)

Hằng năm, mỗi dịp Tết cổ truyền, các cấp Hội Phụ nữ huyện Hoằng hóa luôn quan tâm, vận động những tấm lòng hảo tâm quyên góp, ủng hộ để mang đến những phần quà Tết cho hội viên nghèo trên địa bàn. Những món quà dù nhỏ bé thay lời động viên tinh thần, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là hội viên phụ nữ trên địa bàn sẽ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Theo đó, tết Giáp Thìn năm 2024 này, Hội PN huyện Hoằng Hóa tặng 16 suất  quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000đ, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng 80 suất  quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi trong huyện, mỗi suất quà tết  500.000đ;   hội Phụ nữ huyện cũng đã đấu mối  vận động Công ty TNHH Mai Hương trao tặng 20 suất quà, Câu lạc bộ doanh nhân trẻ 20 suất và Nông trại Minh vui vẻ cũng  tặng 2 suất quà tết cho các hội viên.

0. đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo- CT HLHPN tỉnh và đồng chí Hoàng thị Định- CT HLH Phụ nữ huyện Hoằng Hóa thăm trao quà tết cho trẻ em mồ côi ở chùa Hồi Long.jpg
đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo- CT HLHPN tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Định- CT HLH Phụ nữ huyện Hoằng Hóa thăm trao quà tết cho trẻ em mồ côi ở chùa Hồi Long
2. Giám Đốc CT TNHH Mai Hương và CT HPN Hoằng hóa trao quà.JPG

Giám Đốc CT TNHH Mai Hương và CT HPN Hoằng hóa trao quà
3 .  Chủ tịch CLB Doanh nghiệp trẻ và CT HPN trao quà cho các hộ hội viên PN và trẻ có hoàn cảnh khó khăn.JPG

Mỗi phần quà tết được  trao tặng  tuy chưa lớn nhưng đã mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh  hội viên  Phụ nữ khó khăn, trẻ mồ côi để cho mỗi nhà, mỗi người đều có cái Tết ấm áp./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL