Trao hơn 40 suất quà cho các hội viên hội Phụ nữ và trẻ em mồ côi huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:55:20 02/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 01.02.2024, HPN Hoằng Hóa phối hợp với Công ty TNHH Mai Hương và CLB Doanh nghiệp trẻ, Công ty Hạnh vĩ trao 42 suất quà cho các đối tượng là hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi huyện.

1. Giám đốc CT TNHH Mai Hương - bà Mai Thị Hương phát biểu  tại buổi trao quà .JPG
Giám đốc CT TNHH Mai Hương - bà Mai Thị Hương phát biểu tại buổi trao quà
2. Bà Hoàng thị Định- HUV _ CT HLH PN huyện Hoằng Hóa phát biểu .JPG
Bà Hoàng Thị Định- HUV - CT HLH PN huyện Hoằng Hóa phát biểu
Nhằm trao yêu thương để không một ai bị bỏ lại phía sau và mọi nhà, mọi người  đều có tết. Nhờ sự đấu mối, phối hợp của Hội Phụ nữ huyện,  Công ty TNHH Mai Hương do  bà Mai Thị Hương - Giám đốc  Công ty và CLB Doanh nghiệp trẻ đã về trao 42 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Phụ  nữ và trẻ mồ côi huyện.
3. Giám Đốc CT TNHH Mai Hương và CT HPN Hoằng hóa trao quà.JPG
 Giám Đốc CT TNHH Mai Hương và CT HPN Hoằng Hóa trao quà
4.  Chủ tịch CLB Doanh nghiệp trẻ và CT HPN trao quà cho các hộ hội viên PN và trẻ có hoàn cảnh khó khăn.JPG

Về dự và trực tiếp trao các phần  quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có bà Mai Thị Hương- Giám đốc Công tỷ TNHH Mai  Hương, Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ, các đối tượng được nhận quà.  Những món quà hỗ trợ thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, Doanh nghiệp, của toàn xã hội đối với câc hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó động viên, tạo động lực, niềm tin để các Hội viên vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Nguyên đán Giáp thìn  vui vẻ, đầm ấm hơn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL