HOẰNG ĐỨC : TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Đăng lúc: 15:36:55 14/02/2022 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ và thực hiện kế hoạch tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022, trong những ngày qua, không quản thời tiết mưa, lạnh cán bộ và nhân dân xã Hoằng Đức đang khẩn trương ra quân thực hiện tết trồng cây xuân Nhâm dần.

1.jpg
2.jpg
Hiện, Hoằng Đức đã trồng  gần 400 cây xanh tại các tuyến đường giao thông, khu vực nhà văn hóa các thôn, trường học,  tuyến đường mới khu dân cư  thôn Khang Thọ hưng. Trong đó chủ yếu là cây lát, xà cừ, xoài sao đen và Bằng lăng. Được biết, cây giống do UBND xã trích kinh phí từ ngân sách xã mua và giao cho các đoàn thể chính trị- xã hội phối hợp cùng các thôn triển khai trồng và chăm sóc.
3.jpg
4.jpg

Dịp này, cùng với việc ra quân trồng cây mùa xuân, tích cực hoàn thiện chăm sóc tốt cho cây trồng vụ chiêm xuân, Hoằng Đức đang khẩn trương tiếp tục thực hiện xây dựng vườn hộ, vườn mẫu nằm trong tiến trình xây dựng thôn kiểu mẫu và xã nông thôn mới nâng cao./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL