Hoằng Hóa: Hội nghị tổng kết thực hiện thỏa thuận liên ngành Thông tư liên tịch số 01, 02 năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đăng lúc: 16:20:55 26/03/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 25/2, Ban chỉ đạo chương trình phối hợp huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện thỏa thuận liên ngành số 01, 02 năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

1. toàn cảnh.jpg
 toàn cảnh

1. 1 lắng  nghe các ý kiến tham luận.jpg
lắng  nghe các ý kiến tham luận

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Quế- UVBTV- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí  Phạm Thị Thúy- Phó Chủ tịch HLH PN tỉnh,  lãnh đạo Ngân hàng NN & PTNT tỉnh, tham gia hội nghị có; Các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Thanh Hóa - Chi nhánh huyện Hoằng Hóa; Thành viên BCĐ chương trình phối hợp huyện; Trưởng BCĐ thỏa thuận liên ngành, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội nông dân, Hội LHPN các xã, thị trấn, các thành viên, hội viên được khen thưởng.

đồng chủ trì hội nghị: đồng chí Lê Hồng Quang- TVHU- Phó CT TT UBND huyện, Trưởng BCĐ huyện, đồng chí Lê Nguyên Anh, Giám đốc Ngân hàng NN& PTNT, ông Nguyễn Văn Lợi - Chủ tịch HND, bà Hoàng Thị Định- Chủ tịch hội PN huyện.

3. đồng chí Lê Hồng Quang- TVHU- Phó CT TT UBND huyện, Trưởng BCĐ huyệnkhai mac.jpg
đồng chí Lê Hồng Quang- TVHU- Phó CT TT UBND huyện, Trưởng BCĐ huyệnkhai mac
2.ông Lê Nguyên Anh- Giám đốc NH NN& PTNT huyện, trình bày báo cáo.jpg

ông Lê Nguyên Anh- Giám đốc NH NN& PTNT huyện, trình bày báo cáo

Sau lời khai mạc của đồng chí Lê Hồng Quang- TVHU- Phó CT TT UBND huyện, Trưởng BCĐ huyện,  ông Lê Nguyên Anh- GĐ Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT đã báo cáo kết quả thực hiện TTLN số 01, 02 năm 2021 và  Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn như ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch COVID- 19, nhưng bằng nhiều giải pháo linh hoạt, với các phương pháp chỉ đạo kịp thời của Ngân hàng cấp trên, của Ban giám đốc chi nhánh và sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính sách kịp thời của nhà nước các cấp trong thực hiện mục tiêu: vuadf chống dịch vừa tổ chức sản xuất kinh doanh nên  nhìn chung việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu năm theo thỏa thuận liên ngành 01  , 02 đạt tương đối khá: tốc độ tăng trưởng dư nợ đạt 7, 3%, số tuyệt đối tăng 75 tỷ đồng, số tổ vay vốn xếp lọi A đạt 98% trở lên, tổ vay vốn đạt 7 yêu cầu từ 40 % trở lên, tỷ lệ nợ xấu dưới 0,05%

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế. Tại hội nghị đã dành nhiều thời gian  cho công tác thảo luận chia sẻ kinh nghiệm, cách làm của 1 số đơn vị, tổ vay vốn làm tốt cũng nhu những khó khắn vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở.

Trên cơ sở những kết quả được và tồn tại hạn chế của năm 2021, các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận đưa ra những phương hướng nhiệm vụ năm 2022 với các mục tiêu: Phấn đấu năm 2022, tốc độ tăng trưởng dư nợ tối thiểu 6,9%, số tuyệt đối tăng tối thỉu 80 tỷ đồng, số tổ xếp loại A đạt 99%% trở lên, số tổ đạt 7 yêu cầu 46% trở lên, tỷ lệ nợ xấu dưới 0,03% / tổng dư nợ.

4Phạm Thị Thúy- Phó Chủ tịch hội PN Tỉnh- đại diện BCD chương trình phối hợp tỉnh phát biểu chỉ đạo.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí, Phạm Thị Thúy- Phó Chủ tịch hội PN Tỉnh- đại diện BCD chương trình phối hợp tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của chương trình phối hợp của huyện trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid- 19, các thành viên đều nỗ lực cố gắng của BCĐ chương trình phối hợp, của Ngân hàng Nông nghiệp, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân huyện  vừa chống dịch, phòng dịch vừa thực hiện tốt các nội dung chương trình. .

Tại hội nghị, Đc Lê Nguyên Anh- Giám đốc NH NN& PTNT huyện, đại diện BCĐ chương trình thỏa thuận  liên ngành số 01,02 giải đáp 1 số đề xuất, phản ánh của các ý kiến của tổ vay vốn.

5. đại diện lãnh đạo tỉnh hội và lãnh đạo huyện  trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc  thực hiện thông tư liên ngành năm 2021.jpg
đại diện lãnh đạo tỉnh hội và lãnh đạo huyện  trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc  thực hiện thông tư liên ngành năm 2021
6. hội Nông dân và hội Phụ nữ cũng đã trao các giấy khen, phần thưởng cho các tổ trưởng, tổ viên  có nhiều đóng góp trong thực hiện  thỏa thuận liên ngành.jpg
 hội Nông dân và hội Phụ nữ cũng đã trao các giấy khen, phần thưởng cho các tổ trưởng, tổ viên  có nhiều đóng góp trong thực hiện  thỏa thuận liên ngành
7.jpg

Cũng tại  hội nghị,đã trao giấy khen của UBND huyện cho 9 đồng chí   BCĐ chương trình phối hợp huyện, Hội nông dân, hội phụ nữ, mỗi hội  cũng đa trao  giấy khen cho 10 tổ vay vốn, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Nghị quyết liên tịch số 01, 02 năm 2021./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT &DL