Hội viên chi hội Phụ nữ chi hội Mỹ Đà- xã Hoằng Đức thu hoạch lúc giúp các hội viên neo đơn

Đăng lúc: 14:00:00 08/10/2022 (GMT+7)

Sẻ chia, giúp đỡ là 1 trong những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ. Hành động đó, luôn được phát huy ở hội viên Phụ nữ xã Hoằng Đức nói chung, hội viên chi hội Mỹ Đà nói riêng.

1..jpg

Phát huy tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn của chị em  phụ nữ, mới đây, sau khi nghe tin chồng chị Lê  Thị Tuyết- hội viên hội phụ nữ chi hội Mỹ Đà không may bị chết do tai nạn giao thông. Gia đình chị Tuyết là một trong số hội viên  có hoàn cảnh khó khăn, chồng lại qua đời do tai nạn. Trước tình hình trên, chi hội Phụ nữ thôn Mỹ Đà – xã Hoằng Đức đã chung tay giúp đỡ gia đình chị lúc khó khăn hoạn nạn lo công việc chu toàn. Bên cạnh đó, chi hội còn huy động hội viên tham gia thu hoạch   toàn bộ gần 1 mẫu lúa vụ mùa đã chín.

2.jpg

Chỉ trong buổi sáng, các chị em phụ nữ chi hội  thôn  Mỹ Đà đã thu hoạch xong gần 1 mẫu lúa chín cho gia đình chị Tuyết và  đưa về nhà an toàn trước khi đợt mưa lớn kéo dài.

Việc  làm  nhỏ nhưng   ý nghĩa lớn của  chị em Phụ nữ thôn Mỹ Đà -xã Hoằng Đức cần được duy trì và lan tỏa./.

HPN xã Hoằng Đức