Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở thu dung và điều trị covid 19 số 2 của huyện.

Đăng lúc: 20:58:54 30/01/2022 (GMT+7)

Tết đến xuân về, các gia đình được đoàn viên, tụ họp, nhưng do tình hình dịch covid 19 phức tạp, số ca F0 trên địa bàn huyện liên tục gia tăng. Nhằm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các bệnh viện điều trị covid 19 của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo một số phòng ngành đã đến gặp gỡ, động viên những y bác sỹ, cán bộ điều dưỡng tại các điểm điều trị covid.

Chiều ngày 30/1/2022, tức chiều 28 tết nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh xã hội, Văn phòng UBND huyện đã đến thăm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại bệnh viện điều trị covid 19 số 2 của huyện.

Bệnh viện điều trị covid 19 số 2 của huyện được đặt tại công sở UBND xã Hoằng Sơn cũ, được đi vào hoạt động từ ngày 23/12/2021.  Đến nay đã tiếp nhận hàng tram bệnh nhân đến điều trị covid. Đến thời điểm hiện tại, cơ sở điều trị này đang điều trị cho 96 bệnh nhân nhiễm covid. Lực lượng phục vụ gồm có 6 cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng viên. Theo lãnh đạo quản lý tại cơ sở điều trị cho biết: hiện mọi điều kiện cho điều trị covid tại cơ sở này đều đảm bảo ổn định.

324c2abe3a09f757ae18.jpg

Tại buổi gặp gỡ với lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở điều trị covid 19 số 2 của huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã hỏi han tình hình điều trị của các bệnh nhân, nắm bắt điều kiện làm việc của các lực lượng, đồng chí động viên các lực lượng làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, điều kiện phải xa gia đình để phục vụ bệnh nhân trong dịp tết…Mong các đồng chí động viên bệnh nhân yên tâm điều trị và chấp hành đúng phác đồ điều trị theo quy định. Dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đồng chí đã trao quà động viên làm nhiệm vụ tại bệnh viện điều trị covid 19 số 2 của huyện. Các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND huyện và hứa sẽ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL