Hoằng Hóa: tổ chức đào tạo quản trị doanh nghiệp

Đăng lúc: 21:10:00 25/08/2023 (GMT+7)

Ngày 24.8, tại hội trường TT Chính trị huyện, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp.

1..jpg

2.jpg

Về dự có, ông Nguyễn Hải Nam- Phó GĐ VCCI Thanh Hóa, ông  Hoàng Văn Duy-Phó Trưởng phòng Tài chính- KH, ông Hán Thành Tuấn- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch hội, thường trực hiệp hội,  chủ tịch hội DN trẻ huyện.

3. đại diện Sở KH Đầu tư tỉnh phát biểu.jpg
đại diện Sở KH Đầu tư tỉnh phát biểu

Tham gia khóa đào tạo, có trên 50 chủ doanh nghiệp  trên địa bàn bàn huyện.

Dưới  sự trực tiếp truyền đạt, trao đổi của giảng viên Nguyễn Quốc Cường, các chủ doanh nghiệp  được tìm hiểu  về kỹ năng quản lý thời gian và cách quyết định công việc hiệu quả, từ lý thuyết  đến thực tế.

4. đại diện VCCI phát biểu.jpg
đại diện VCCI phát biểu

5. đại điện HHDN Hoằng Hóa phát biểu.jpg
đại điện HHDN Hoằng Hóa phát biểu

Hiện nay, trên địa bàn huyện Hoằng hóa có gần 1000 Doanh nghiệp đang hoạt động, thông qua đạo tạo,  nhằm bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân có trình độ về khả năng quản lý nói chung, quản lý thời gian nói riêng điều hành doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

6.jpg

Góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân trên địa bành uyện  mạnh cả về số lượng và chất lượng, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh; có văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL