Công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện

Đăng lúc: 15:38:16 09/06/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 9/6/2023, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện.

Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo. Dự hội nghị có đồng chí Lê Huy Lượng – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện, cán bộ lãnh đạo, công chức phòng Kinh tế Hạ tầng huyện.

1. Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.JPG

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định điều đồng và bổ nhiệm các chức danh, cụ thể: Điều động và bổ nhiệm ông Lê Huy Cường – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện giữ chức Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện, kể từ ngày 7/6/2023, thời gian bổ nhiệm 5 năm; điều động và bổ nhiệm ông Trương Văn Tùng – chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện kể từ ngày 6/6/2023, thời gian bổ nhiệm 5 năm; giao ông Lê Trọng Hòa – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện phụ trách các hoạt động của Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện cho đến khi bổ nhiệm được Trưởng phòng mới.

2. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.JPG

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải chúc mừng 3 đồng chí được cấp trên giao nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm làm tốt công tác tham mưu, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

3. Đồng chí Lê Huy Cường - Tân Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện phát biểu nhận nhiệm vụ mới.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Huy Cường - Tân Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL