Đăng lúc: 20:29:58 15/01/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 15/1/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa làm việc với Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến v/v phối hợp tổ chức Chương trình năm du lịch 2024.

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

1. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện chủ trì hội nghị.jpg
 Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thông tin, thể thao và du lịch huyện, đại diện Đồn Biên phòng Hoằng Trường, Lãnh đạo xã Hoằng Trường và đại diện Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến (Flamingo).

Dự án khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường - Hải Tiến (Flamingo Ibiza Hải Tiến) được Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến đầu tư xây dựng tại xã Hoằng Trường (được Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận chủ trương và địa điểm đầu tư). Đến nay các hạng mục của dự án đã cơ bản được đầu tư xây dựng hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng kỹ thuật.

2.jpg

Với khát khao mang “luồng sinh khí mới” cho Khu du lịch biển Hải Tiến Hoằng Hóa nói riêng và du lịch Thanh Hóa nói chung, Flamingo đã và đang nỗ lực không ngừng trong quán trình hoàn thiện và tô điểm cho dự án, đưa Flamingo Ibiza Hải Tiến trở thành thành phố thương mại, du lịch biển 5 sao sôi động bậc nhất của tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, Flamingo cam kết môi trường sống lý tưởng cùng hệ sinh thái trải nghiệm: Check in - ăn uống - vui chơi - sức khỏe - lễ hội, biến Flamingo Ibiza Hải Tiến trở thành điểm đến du lịch 4 mùa, góp phần phát triển địa phương với lộ trình thực hiện các chương trình, hoạt động độc đáo được xây dựng bài bản.

3. Bà Nguyễn Thị Thanh - GĐ Truyền thông Tập đoàn Flamingo trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức Năm du lịch Hải Tiến 2024 của công ty Flamingo.jpg

Với mong muốn, khát khao đó, năm 2024, Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến sẽ tổ chức năm du lịch Hải Tiến với chuỗi các hoạt động, sự kiện sôi nổi, sầm uất tại khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường (Flamingo Ibiza Hải Tiến). Theo kế hoạch tổ chức của công ty, dự kiến các hoạt động sẽ được công ty tổ chức kéo dài liên tục từ tháng 1/2024 cho đến hết năm 2024, như: Khai trương Ibiza Party Center - khai mạc năm du lịch Hải Tiến 2024 trong tháng 1/2024, Lễ hội phố đi bộ Ibiza vào tháng 2/2024, Khai trương Ibiza Party Resort vào dịp 30/4-1/5/2024 và nhiều hoạt động sôi động khác trong từng tháng tiếp theo cho đến hết năm.

Để tổ chức thành công các hoạt động năm du lịch Hải Tiến năm 2024 của Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến, phía công ty đề nghị UBND huyện Hoằng Hóa quan tâm chỉ đạo các ngành, địa phương, đơn vị liên quan đồng hành, phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn Công ty trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện các sự kiện năm du lịch 2024 của Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Tại hội nghị, các phòng, ngành liên quan đã đóng góp, bổ sung một số nội dụng để giúp công ty hoàn chỉnh kế hoạch tổ chức tốt năm du lịch Hải Tiến 2024.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: UBND huyện Hoằng Hóa thống nhất việc tổ chức các hoạt động du lịch năm 2024 của công ty TNHH Flamingo Hải Tiến và huyện sẵn sàng đồng hành cùng công ty. Tuy nhiên để các hoạt động du lịch diễn ra thành công, tốt đẹp tại khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường (Flamingo Ibiza Hải Tiến), đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu công ty cần hoàn thiện kế hoạch tổ chức một cách chi tiết, cụ thể cho từng hoạt động du lịch để làm tốt công tác phối hợp thực hiện giữa các phòng, ngành của huyện và công ty./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL