Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 7 năm 2023.

Đăng lúc: 09:31:49 22/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngay 20/9/2023, Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 7 năm 2023.

Tới dự có đồng chí Chu Thế Sâm - Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - GĐ Trung tâm chính trị huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 77  học viên gồm 12 giáo viên và 65 học sinh ưu tú Trường THPT Hoằng Hóa 3 tham lớp bồi dưỡng đợt này.

1. Đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - GĐ Trung tâm chính trị huyện bế giảng lớp học.jpg

Trong thời gian 7 ngày từ ngày 14 - 20/9/2023, các học viên được truyền đạt các chuyên đề chính: Lớp bồi dưỡng lần này, các học viên tham gia học tập , học các chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề địa phương.

2..jpg

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết đảng và được cấp chứng chỉ. Trong đó có 58 học viên đạt khá, giỏi và 7 học viên đạt xuất sắc.

3. Đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao giây khen cho học viên xuất sắc là giáo viên của nhà trường.jpg

3. Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và Hiệu trưởng Trường THPT Hoằng Hóa 3 trao giấy khen cho học viên xuất sắc.jpg
Đồng chí Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và Hiệu trưởng Trường THPT Hoằng Hóa 3 trao giấy khen cho học viên xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - GĐ Trung tâm chính trị huyện đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL