Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VIII, năm 2023

Đăng lúc: 18:00:00 08/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 8/11/2023, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VIII, năm 2023. Đây là lớp dành cho các quần chúng ưu tú là học sinh Trường THPT Hoằng Hoá và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện.

IMG_1919.jpg
Toàn cảnh lễ bế giảng
IMG_1905.jpg
Các đại biểu dự lễ bế giảng
Dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; đại diện Văn phòng Huyện uỷ; Bí thư đoàn thanh niên huyệnĐại diện Ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh ưu tú của trường THPT Hoằng Hoá và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện tham gia lớp bồi dưỡng. Lớp bồi dưỡng đợt này có 97 học viên là giáo viên, học sinh ưu tú của trường THPT Hoằng Hoá và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện.
IMG_1908.jpg
Đồng chí Hán Văn Long - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông qua chương trình

Trong thời gian hơn 1 tuần học tập, các học viên đã được tìm hiểu 5 chuyên đề cơ bản  của Ban Tuyên giáo TW biên soạn gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề địa phương. Kết thúc khóa học, các học viên tham gia làm bài thu hoạch, 100% học viên đạt điều kiện, trong đó có 10 học viên đạt loại xuất sắc, 15 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 15,5%, 40 học viên loại khá, tỉ lệ 41,2 % và  42 học viên trung bình.

IMG_1923.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học; đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

IMG_1914.jpg
đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng chí sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL

12008