Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị không tập trung tại huyện Hoằng Hoá, khoá học 2022 - 2023

Đăng lúc: 21:00:00 26/09/2023 (GMT+7)

Chiều 26/9/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Hoằng Hoá tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị không tập trung tại huyện Hoằng Hoá, khoá học 2022 - 2023.

IMG_9771 2.jpg
Toàn cảnh lễ bế giảng
IMG_9760.jpg
Các đại biểu dự lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng về phía trường Chính trị tỉnh có đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh cùng một số giảng viên trường Chính trị tỉnh. Huyện Hoằng Hoá có đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.
IMG_9754 2.jpg

Lớp Trung cấp lý luận chính trị không tập trung huyện Hoằng Hoá khóa học 2022-2023 có 71 học viên. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao tập thể lớp Trung cấp LLCT không tập trung huyện Hoằng Hoá đã nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo theo kế hoạch đề ra.

IMG_9768 2.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Trong khóa học nhà trường đã xây dựng kế hoạch đào tạo đảm bảo đồng bộ hơn theo khung chương trình, kiến thức, thời gian đào tạo, đảm bảo thực hiện tốt phương châm đào tạo "học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn". Ngoài ra, nhà trường đã cải tiến, đổi mới, bổ sung các chuyên đề  vào chương trình đào tạo theo hướng rõ hơn về lý luận, sát với đối tượng, phù hợp với thực tiễn. Đồng thời mời lãnh đạo huyện tham gia trao đổi, giảng dạy các chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện; thực tiễn tại xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung về phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng đảng, về phát triển văn hoá tâm linh của xã Hà Lĩnh.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp lý luận chính trị không tập trung huyện Hoằng Hoá có 14 học viên đủ điều kiện viết khóa luận và 57 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Về rèn luyện đa số học viên đã xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập, nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của nhà trường và Trung tâm chính trị huyện. Kết quả lớp đậu tốt nghiệp 100%, trong đó loại giỏi là 21%, loại khá trên 79%.  Có 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học được nhà trường tặng giấy khen. Thông qua khóa học đã giúp cho các học viên nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác, nâng cao lập trường, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

IMG_9801 2.jpg
đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo

IMG_9813.jpg
đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng tất cả các học viên lớp Trung cấp LLCT không tập trung huyện Hoằng Hoá, khóa 2022 - 2023. Đồng thời mong muốn sau khóa học này các học viên cần coi việc học Trung cấp LLCT là tiền đề để tiếp tục học các chương trình khác cao hơn. Học viên vận dụng các kiến thức được học vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao hiệu quả, tính chính trị trong thực hiện nhiệm vụ. Các học viên tạo sự gắn kết, liên hệ, giao lưu, trao đổi trong công tác và cuộc sống. Cùng với đó các học viên cần xây dựng được hình ảnh của người cán bộ trách nhiệm, nêu gương. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xây dựng huyện Hoằng Hoá ngày càng giàu đẹp, văn minh.

IMG_9778.jpg
các đồng chí lãnh đạo trường Chính trị tỉnh và lãnh đạo huyện Hoằng Hoá trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

IMG_9783.jpg

IMG_9787 2.jpg

IMG_9791.jpg

IMG_9796.jpg

Tại lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hoá và trường Chính trị tỉnh trao Bằng tốt nghiệp cho 71 học viên./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL