Hoằng Đông sôi nổi tổ chức hội thi "Dân vận khéo" năm 2023

Đăng lúc: 10:40:09 12/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11/10/2023, tại hội trường xã, xã Hoằng Đông sôi nổi tổ chức hội thi "Dân vận khéo" năm 2023.

Tới dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Uỷ ban MTTQ huyện, Hội nông dân huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đông.

1. Đồng chí Trương Đăng Các -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hoằng Đông khai mạc hội thi.jpg

Hội thi thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức các ngành, đoàn thể xã Hoằng Đông và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

2. Màn chào hỏi của Đội Đoàn thanh niên xã.jpg
Màn chào hỏi của Đội Đoàn thanh niên xã

Tham gia Hội thi có 7 đội gồm: đội chính quyền xã, đội Hội phụ nữ, hội CCB, hội nông dân, đội MTTQ, đội Đoàn thanh niên, đội Quốc phòng an -  ninh. Mỗi đội thi có 5 thí sinh, trải qua 4 phần thi: phần chào hỏi, trắc nghiệm, kiến thức và xử lý tình huống.

3. Phần thi trắc nghiệm sôi nổi, các đội trả lời nhanh và chính xác.jpg
 Phần thi trắc nghiệm sôi nổi, các đội trả lời nhanh và chính xác
4.jpg

Phần lớn các đội trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi liên quan đến quan điểm, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, quy chế dân chủ ở cơ sở; tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác Dân vận… đặc biệt ở phần thi xử lý tình huống, các đội thi đã khéo léo xử lý các tình huống thực tế thuộc lĩnh vực công tác dân vận.

5. Đội Quốc phòng - an ninh xã Hoằng Đông đạt giải nhất hội thi Dân vận khéo.jpg
Đội Quốc phòng - an ninh xã Hoằng Đông đạt giải nhất hội thi Dân vận khéo

Kết thúc hội thi, BTC trao giải nhất cho đội Quốc phòng - anh ninh xã Hoằng Đông và trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội còn lại.

6. Giải nhì thuộc về Đội Hội phụ nữ xã.jpg
 Giải nhì thuộc về Đội Hội phụ nữ xã
7. Đội Đoàn thanh niên xã đạt giải Ba.jpg
Đội Đoàn thanh niên xã đạt giải Ba
8. Các đồng chí Lãnh đạo xã trao quà cho các đội đạt giải khuyến khích.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo xã trao quà cho các đội đạt giải khuyến khích

Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hoằng Đông hiểu rõ hơn về dân vận và công tác dân vận; tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng dân vận khéo, áp dụng có hiệu quả trong công việc, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL