Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 10 năm 2023

Đăng lúc: 12:00:00 31/10/2023 (GMT+7)

Ngày 31/10/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hoằng Hóa đã chức hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 10 năm 2023. Tham gia hội nghị có toàn thể báo cáo viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

IMG_1791.jpg
 IMG_1795.jpg
Các đại biểu dự hội nghị
IMG_1786.jpg
Lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện uỷ truyền đạt chuyên đề

IMG_1782.jpg
Lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện truyền đạt chuyên đề
IMG_1797.jpg

Giảng viên Trung tâm chính trị huyện truyền đạt chuyên đề

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trị huyện và giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt  4 ni dung chính:  Công tác tuần tra kiểm tra kiểm soát, xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn, vi phạm về trật tự an toàn giao thông thời gian gần đây; một số kết quả chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ đến Việt Nam; một số vấn đề cuộc xung đột Israel – Hamas hiện nay.

IMG_1813.jpg
đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã định hướng công tác tuyên truyền

Định hướng tuyên truyền trong tháng 11 năm 2023, đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã định hướng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, đội ngũ báo cáo viên các cấp trên địa bàn huyện cần tập trung thông tin tuyên truyền các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn huyện, các sự kiện trong tỉnh, trong nước, quốc tế nổi bật, qua đó tạo sự ổn định về chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, quan tâm chú trong những nội dung tuyên truyền: các sự kiện, các ngày lễ lớn trong tháng 11, tuyên truyền việc công an Thanh Hóa ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn, vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh thanh hóa. Đây là chủ trương chung của toàn ngành, là công việc thiết thực góp phần đảm bảo an toàn giao thông, trật tự giao thông trên địa bàn. Việc kiểm tra, việc đo nồng độ cồn là việc làm thường xuyên, liên tục chứ không phải có chiến dịch mới làm và theo phương châm không có ngoại lệ, không có vùng cấm bất cứ người nào vi phạm đều phải xử lý theo quy định của pháp luật; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền hội nghị Trung ương  8 và Kỳ họp thứ 6 quốc hội khóa 15, đại hội công đoàn Việt Nam; tiếp tục tuyên truyền xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL